TOP 3 bộ trang bị khủng nhất võ lâm 2 nổi tiếng một thời

thumbnail

Tiếp nối sự thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ 1, VNG tiếp tục cho ra mắt game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ 2 với nhiều nét đặc sắc và đổi mới. Tuy không sở hữu lượng người chơi lớn như phiên bản cũ nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đòi hòi người chơi có kỹ năng, tư duy chiến lược sáng tạo. Hơn nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hiện đang vận hành với 7 môn phái với các trang bị và vật phẩm quý hiếm. Cùng vgwatchdog.com tìm hiểu xem những trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 là gì qua bài viết sau đây nhé.

Một số nét đặc sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Được ra mắt vào tháng 5/2007, Võ Lâm Truyền Kỹ 2 lấy bối cảnh lịch sử thời Bắc Tống với “bản đồ Sơn Hà Xã Tắc” từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 miêu tả vẻ đẹp của những vị tướng, anh hùng thông qua mô tả các hiệu ứng võ thuật chân thật, đa dạng các loại binh khí nhờ hệ thống Bát quái Chu Dịch và rất nhiều bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 đang chờ đợi người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mang những nét mới lạ riêng
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mang những nét mới lạ riêng

Ngoài việc phát triển về mặt cá nhân, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 cũng chú trọng việc xây dựng một cộng đồng game thủ đoàn kết với những môn phái hoặc trường phái để tham gia tu luyện.

Những cách đặt tên bang hội Võ Lâm hay, độc đáo, ý nghĩa nhất dành cho các bang chủ

Danh sách 3 bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2

Sự đa dạng về trang bị, vật phẩm trong Võ Lâm 2 là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên có 3 bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 vào bấy giờ được các game thủ “quý hơn vàng” và ai ai cũng mong ước có được bao gồm:

Hỏa Phụng Tướng Quân – Bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2

Có thể nói, vào thời điểm năm 2015, Hỏa Phụng Tướng Quân được xem là bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 được các game thủ “ngày đêm mong chờ”. Bộ trang bị này được xem là phần quà vô cùng đắt giá của chung kết giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần thứ 13. Ngoài ra các game thủ còn có cơ hội nhận được cúp Rồng vàng, 1 bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song, nhẫn Thiên Địa – Nhật Nguyệt và 30.000 xu Võ Lâm 2.

Trang bị Hỏa Phụng Tướng Quân
Trang bị Hỏa Phụng Tướng Quân

Được ra mắt vào tháng 4/2015, bộ trang bị Hỏa Phụng Tướng có thuộc tính công thủ toàn diện và sức mạnh phi thường. Vì vậy, việc sở hữu được bộ trang bị này là khá khó khăn đối với người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Một số nguyên liệu để nâng cấp trang bị Hỏa Phụng Tướng Quân là:

 • Hỏa Phụng Linh: game thủ sẽ nhận được khi tham dự tính năng Bang Hội Vinh Danh
 • Hỏa Phụng Tinh Hoa: game thủ sẽ nhận được khi nâng cấp trang bị Hỏa Phụng thất bại và là nguyên liệu hợp thành vũ khí Hỏa Phụng.
 • 2 Thiên Can Lệnh, 4 Thiên Môn Kim Lệnh, 40 Thái Nhất Lệnh và 1 trang bị Lôi Hổ Tướng Quân +7 trở lên.

Hướng dẫn cách đặt tên có dấu trong Võ Lâm 1 bằng sử dụng phần mềm và bảng kí tự đặc biệt

Trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 – Thiên Hạ Vô Song

Trong khi cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đang mải miết đổi Chiến Cuồng thì bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 Thiên Hạ Vô Song xuất hiện khiến họ vô cùng bất ngờ và ráo riết muốn chinh phục thử thách mới.

Bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song
Bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song

Một số lưu ý khi nâng cấp bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song như:

 • Hiệu quả Định Hồn và Đại Định hồn sẽ mất đi khi nâng cấp.
 • Trang bị Thiên Hạ Vô Song nhận được có mức cường hóa +0
 • Thuộc tính Công kích nội công có thể dùng Tẩy Tâm Thạch cấp 3 để tẩy
 • Thuộc tính Nội công tăng có thể dùng Luyện Lô Thiết cấp 3 để tẩy

 

Hào Hiệp Vô Hạ – Tuyệt phẩm trang bị khủng nhất Võ Lâm 2

Hào Hiệp Vô Hạ là bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 với nhiều tính năng mới lạ, thuộc tính của bộ trang bị này hoàn toàn là do các cao thủ chọn lựa với những thông tin cụ thể như sau:

– NPC liên quan: Đỗ Tứ Nương (tọa độ Tương Dương – 180/182) với chức năng nâng cấp trang bị Hào Hiệp thường thành trang bị Hào Hiệp Vô Hạ.

– Nguyên liệu:

 • Phối phương vô hạ bán tại tiệm 3 thế lực có chức năng chế tạo Vô Hạ Hào Hiệp Lệnh
 • Vô Hạ Hào Hiệp Lệnh: Bạn có thể có được nhờ nâng cấp từ Hào Hiệp thường hoặc chế tạo từ Phối Phương Vô Hạ. Từ đó sẽ giúp bạn nhận được trang bị Hào Hiệp Vô Hạ.

Trang bị Hào Hiệp Vô Hạ sẽ có 3 thuộc tính đầu tiên cố định như sau:

 • Hào Hiệp Vô Hạ Nón: Tăng tốc độ xuất chiêu 32%, sinh lực 10.000, giảm sát thương bạo kích 40.
 • Hào Hiệp Vô Hạ Áo: Kháng tất cả 40, tăng sinh lực 10.000, giảm sát thương bạo kích 40.
 • Hào Hiệp Vô Hạ Quần: Giảm thọ thương 14%, tăng sinh lực 10.000, giảm sát thương bạo kích 40

Có thể nói, 3 bộ trang bị mà chúng tôi liệt kê ở trên được xem là những trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 ở thời điểm đó. Mọi game thủ đều mong muốn có được để thỏa mãn nhu cầu cày game, luyện cấp của mình. Để thưởng thức game, hãy download ngay bản cài đặt về máy tính của mình để có những giây phút thư giãn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top