Tiêu điểm tướng Master Yi được lấy nguồn từ Vietnam Esports TV

Tiêu điểm tướng Master Yi mà chúng tôi tổng hợp được từ Vietnam Esports TV chứa đựng nhiều thông tin hữu ích về điểm mạnh, điểm yếu cũng như những kỹ năng tiêu biểu của vị tướng này. Bạn có phải là người yêu thích tướng Yi? Cùng vgwatchdog.com tìm hiểu ngay nhé!

Điểm mạnh, yếu của Yi đi rừng

Khi nhắc tới tiêu điểm Master Yi, người chơi thường nghĩ ngay tới điểm mạnh, yếu của vị tướng linh hoạt này. So với những tướng cùng Lane, Yi có nhiều ưu điểm nổi bật:

tieu diem tuong yi game thủ nên biết để chơi game hiệu quả hơn
Tiêu điểm tướng Master Yi game thủ nên biết để chơi game hiệu quả hơn

Điểm mạnh tướng Yi

  • Kỹ năng farm, đánh quái nhanh chóng và cực hiệu quả.
  • Khả năng đánh solo cực đỉnh trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu.
  • Khi đang chiếm ưu thế, việc lăn cầu tuyết không phải là điều quá khó khăn với tướng Yi.
  • Đẩy lẻ được xem là điểm mạnh nổi bật trong tiêu điểm tướng Yi.
  • Ăn PentaKill vô cùng dễ dàng.

Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về Shenlong Đấu trường thú để có được những bí kíp chơi game tuyệt vời nhất.

Điểm yếu của tướng Yi

  • Sức mạnh của vị tướng này phụ thuộc khá nhiều vào trang bị cũng như cấp độ của chính tướng Yi. Ngoài ra, nó còn bị hạn chế bởi tuyệt kỹ Alpha.
  • Theo thông tin về tiêu điểm tướng Master Yi chúng tôi tổng hợp được, vị tướng này thường bị khắc chế bởi những hiệu ứng khống chế của đối thủ.

Kỹ năng tuyệt vời của tướng Yi

Nội tại của tướng Yi được nhiều người ấn tượng. Bởi vị tướng này có khả năng Chém Đôi sau mỗi lần tung kiếm.

Tuyệt Kỹ Alpha – Q

Nhìn vào tiêu điểm tướng Master Yi, chúng ta thấy rằng vị tướng này có thể bay xuyên qua các chiến trường với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh đó, nó còn có thể gây nên sát thương vật lý đối với những đối tượng xuất hiện trên đường bay.

Khi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha – Q, tướng Yi có thể đưa ra các đòn đánh chí mạng đối với kẻ thù của mình. Ngoài ra, nó còn có thể tạo thêm một lượng sát thương vật lí lớn lên toàn quân địch. Từ lính cho tới tướng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là những đòn đánh thường sẽ là giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng ấn tượng này.

trang phuc master yi nguoi duoc chon trong lol
Tướng Yi sở hữu những kĩ năng vô cùng tuyệt vời trong game LMHT

Thiền – W là kĩ năng tuyệt vời trong tiêu điểm Master Yi

Nếu bạn đã từng sử dụng kỹ năng này của tướng Yi thì chắc chẳn bạn đã biết. Tướng Yi có khả năng nhập thiền, hồi máu hay giảm sát thương vô cùng nhanh. Không chỉ có thế, việc Thiền định còn giúp cho tướng Yi có được Chém Đôi, Ngưng thời gian tác dụng của Kiếm thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước.

Cụ thể, cứ mỗi 4 giây thiền định, vị tướng này lại có thể hồi máu. Hay giảm gần như tối đa lực sát thương gánh chịu,…

Cách đổi tên trong Roblox được chia sẻ từ các game thủ lâu năm chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu những cái tên cực “độc” và “chất”. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Võ Thuật Wuju – E

Khi tìm hiểu sâu về tiêu điểm tướng Master Yi, game thủ nhận thấy rằng việc luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng Võ Thuật Wuju sẽ giúp cho tướng Yi gia tăng khả năng Sát thương vật lí. Đồng thời, nó còn giúp cho tướng Yi tạo nên nhiều sát thương chuẩn cùng với những đòn đánh thường. Tuy nhiên, lượng nội tại sẽ tạm thời bị loại bỏ khi hiệu ứng kết thúc.

Chiến Binh Sơn Cước

Chiến Binh Sơn Cước là chiêu thức cuối cùng trong tiêu điểm tướng Yi. Với Chiến Binh Sơn Cước, vị tướng của bạn có được sự linh hoạt khó ai sánh bằng.  Ngoài ra, nó còn được gia tăng tạm thời Tốc độ di chuyển hay Tốc Độ Đánh và không bị làm chậm.

tieu diem tuong master yi/tieu diem master yi trong game LMHT
Hình ảnh vị tướng linh hoạt nhất trong game LMHT

Nội tại: Có thể hạ gục hay giảm hồi chiêu đối với những kỹ năng cơ bản của tướng Yi xuống khoảng 70%.

Kích hoạt: Khi kích hoạt có thể làm tăng tốc độ di chuyển, tốc độ ra đòn. Đồng thời giúp cho tướng Yi không bị chậm trong khoảng 7 giây. Ngoài ra, nếu kích hoạt kĩ năng Chiến Binh Sơn Cước của tướng Yi này khi hỗ trợ hay hạ gục sẽ được kéo dài thêm 7 giây.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về tiêu điểm tướng Master Yi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm trang phục Master Yi người được chọn trong nội dung bài viết tiếp theo của chúng tôi. Tin chắc rằng chúng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay ho để nâng cấp tướng Yi của mình trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top