Gợi ý một số tên bang hội Võ Lâm hay, độc đáo và dễ nhớ nhất

thumbnail

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, các game thủ không chỉ được trải nghiệm các nhiệm vụ diệt boss hấp dẫn hay đồ họa game bắt mắt mà họ còn được kết nối với một cộng đồng người chơi vô cùng lớn. Thuật ngữ này được gọi là bang hội. Mỗi bang chủ sẽ tự đặt cho bang hội của mình một cái tên sao cho ý nghĩa nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, tại đây sẽ là gợi ý một số tên bang hội hay và độc đáo dành cho bạn.

Nguyên tắc đặt tên bang hội Võ Lâm hay

Để tránh bị vi phạm bản quyền và các chính sách trong game, bạn cần nắm rõ được nguyên tắc đặt tên bang hội Võ Lâm hay mà không bị vi phạm các chính sách mà game đặt ra như:

tên bang hội võ lâm hay
Có rất nhiều bang hội khác nhau trong Võ Lâm Truyền Kỳ

– Không đặt tên bang hội liên quan đến những lãnh đạo Nhà nước, các anh hùng trong lịch sử

– Không đặt tên liên quan đến phản động, tôn giáo hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mĩ tục Việt Nam

– Không đặt tên có nội dung xúc phạm đến danh dự của người khác dưới bất kì hình thức nào.

– Những cái tên mang nội dung quấy rối hoặc ảnh hưởng đến uy tín của Võ Lâm Truyền Kỳ hoặc liên quan đến các thành viên trong công ty VNG đều vi phạm.

ten bang hoi vo lam hay
Tên bang hội cần có những nguyên tắc nhất định

Để đặt tên bang hội Võ Lâm hay và độc đáo, bạn cũng có thể dựa theo một số gợi ý sau:

– Đặt tên tiếng Anh mang một ý nghĩa nhất định. Ví dụ như: Ocean (Đại dương), Monster (Con quỷ), Storm (Cơn bão),… Những tên này đều mang ý nghĩa sức mạnh của tập thể hoặc nói lên tính cách của các thành viên trong bang hội.

– Đặt tên bang hội theo những cái tên trong kiếm hiệp như: Võ Lâm, Cái Bang, Bạch Long, Võ Đang,…

– Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên bang hội của mình theo các sở thích chung của các thành viên. Ví dụ như bang hội của bạn yêu thích một nhóm nhạc, một diễn viên hoặc một ca sĩ… Bạn có thể đặt tên bang của mình theo tên của những người này hoặc biến đổi phá cách theo sở thích của mình.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là hãy đặt tên thật ngắn gọn và súc tích để tạo dấu ấn đặc biệt đối với các game thủ khác nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đặt tên bang hội theo câu lạc bộ đóng đá mà các thành viên yêu thích. Ví dụ như câu lạc bộ bóng đá Barcelona, câu lạc bộ Real Madrid, Manchester United,… Đây đều là những cái tên nổi tiếng thế giới nên chắc hẳn sẽ có rất nhiều game thủ là fan hâm mộ những câu lạc bộ này. Từ đó tạo điều kiện dễ dàng trong việc tìm kiếm và kết nối các thành viên có chung sở thích với nhau. Cụ thể, bạn có thể lập team đi offline, tổ chức các sự kiện giao lưu gặp gỡ, cùng nhau tham gia xem các trận đấu lớn,…sẽ tạo nên tính đoàn kết bền chặt trong bang hội.

câu lạc bộ bóng đá barcelona
Bạn có thể đặt tên bang hội theo câu lạc bộ bóng đá yêu thích

Những set đồ khủng nhất Võ Lâm 1 giúp tăng sức mạnh, khả năng hồi máu tối đa cho người sử dụng.

Gợi ý một số tên bang hội Võ Lâm cho bạn lựa chọn

Nhằm giúp bạn có thể đặt tên bang hội Võ Lâm của mình dễ dàng hơn, dưới đây là một số cái tên đang được sử dụng nhiều tại Võ Lâm Truyền Kỳ hiện nay:

Gợi ý một số tên bang hội võ lâm hay cho bạn
Danh sách các tên bang hội hay và độc đáo
 • Vô cực bang
 • Thiên hạ hội
 • Nhật nguyệt thần bang
 • Hắc phong bang
 • Đăng phong bang
 • Hồng Trần Khách Trạm
 • Hoa Mãn Lâu
 • Hổ Báo
 • Hồng hoa hội
 • Quỷ Cốc Tử
 • Độc nhất vô nhị
 • Tự Cung Bang
 • Nhất chi mai
 • Cửu Kiếm Bang
 • Hồng Lâu Mộng
 • Liên Doanh Trại
 • Lương Sơn Bạc

Những bộ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 vào thời điểm năm 2007 được xem là những tài sản vô giá mà bất kì người chơi nào cũng mong muốn có được.

Là một bang chủ, không chỉ dừng lại ở việc đặt tên bang sao cho ý nghĩa. Bạn sẽ cần lập ra một số kế hoạch nhằm phát triển bang hội của mình để kết nối các thành viên với nhau. Bạn có thể đưa ra một số lợi ích khi tham gia nhóm rồi đăng chúng lên các diễn đàn game, fanpage sẽ thu hút được rất nhiều người tham gia. Ngoài ra, bạn cần đặt ra một số tiêu chí và mục tiêu đề ra thông qua các slogan, những câu nói ý nghĩa để bang hội của mình luôn phát triển và có mục tiêu hướng tới.

Trên đây là một số gợi ý và nguyên tắc trong cách đặt tên bang hội Võ Lâm hay và dễ nhớ. Hy vọng rằng với những gợi ý này, các bang chủ sẽ lựa chọn và đặt cho bang hội của mình cái tên ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top