Thiếu Lâm “chấp hết” các bang nhờ cách Tẩy luyện trang bị hữu ích

thumbnail

Nếu bạn là một game thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ chắc hẳn sẽ biết tới tẩy luyện trang bị vltk mobile. Cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài giúp game thủ đánh bại các thiếu lâm trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Vậy để làm được điều đó cần những yếu tố nào? Tại đây, các bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc này.

Lợi ích của việc tẩy luyện trang bị vltk mobile

Cách tẩy luyện trang bị sẽ giúp các cao tăng Thiếu Lâm có thể cân team một không rơi vào hạ phong. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gần như dọn đường cho Thiếu Lâm bước tới bục vinh danh một cách đường hoàng. Thế nhưng bạn đừng lầm tưởng phái này chỉ có những gã cục mịch lề mề như bao cát di động.

Tẩy luyện trang bị vltk mobile tăng sức mạnh cho game thủ
Tẩy luyện trang bị vltk mobile tăng sức mạnh cho game thủ

Cách phòng thủ của Thiếu Lâm rất chủ động, khả năng khống chế cao cùng với hệ thống skill sinh ra để quẩy tung chiến địa. Môn phái Thiếu Lâm có 2 chỉ số là Thể chất và Nhanh nhẹn cao hơn các thuộc tính khác.

Kỹ năng la hán trận và kim cương phục ma phối hợp với nhau giúp Thiếu Lâm có khả năng chống chịu kiên cường, từ đó gây ra sát thương cao cho kẻ thù.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật đó nên người chơi Thiếu Lâm sẽ tối ưu hóa trường tanker với các trang bị có tính phòng thủ đòn, né tránh. Những chỉ số đó bù đắp khuyết điểm của Thiếu Lâm, tăng nhân giúp đứng vững trước các phái tầm xa.

Thế nên bộ trang bị tẩy luyện trong Thiếu Lâm rất cần thiết. Đặc biệt trang bị này giúp tăng sức mạnh cho môn phái chiến đấu tốt hơn.

Bạn có biết quân hàm trong VLTK mobile có mấy loại và đặc điểm của từng loại? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Các thuộc tính tẩy luyện trang bị vltk mobile

Đối với những người chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ không còn xa lạ với các thuộc tính tẩy luyện trang bị. Những trang bị tẩy luyện không thể thiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như sau:

Các thuộc tính tẩy luyện trang bị vltk mobile
cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài

– Vũ khí với chức năng hút máu, tăng sức mạnh giúp game thủ tấn công tốt hơn. Ngoài ra, vũ khí còn bỏ qua kháng, khả năng sát thương thuộc tính cao.

– Áo: Giúp sinh lực, phục hồi sinh lực nhanh, kháng thuộc tính, kháng tất cả, kháng bạo kích với tỷ lệ miễn sát thương bạo kích.

– Nón: Giúp game thủ nhanh nhẹn hơn với thể chất tốt. Khả năng phục hồi sinh lực cao, phần trăm sinh lực cơ bản, sinh lực với tỷ lệ kháng thuộc tính.

– Hộ uyển: Tăng sức mạnh, độ nhanh nhẹn cùng sinh lực tốt, thể chất, kháng các hệ và miễn sát thương bạo kích.

– Đai lưng: Khả năng nhanh nhẹn cao, thể chất và phần trăm sinh lực tốt, kháng các hệ, miễn sát thương bạo kích.

– Giày: Tăng sức mạnh và độ nhanh nhẹn với sinh lực, thể chất tốt, hiệu suất phục hồi miễn sát thương bạo kích.

– Dây chuyền: Tăng sức mạnh cùng độ nhanh nhẹn cho game thủ. Tỷ lệ bạo kích, phản đòn sát thương cận chiến, sát thương bạo kích.

– Nhẫn: Tăng sức mạnh cùng sự linh hoạt, phục hồi sinh lực, sát thương bạo kích, kháng hỏa, phản đòn sát thương cận chiến.

– Ngọc bội: Mang tới thể chất tốt, linh hoạt và khả năng phục hồi sinh lực, sát thương bạo kích, phản đòn sát thương tầm xa.

– Hộ phù: Thể chất tốt, nhanh nhẹn với hiệu suất phục hồi, khả năng sát thương bạo kích, phản đòn sát thương tầm xa.

Những cách tẩy luyện trên các game thủ có thể kết hợp với các loại Đá Hồn giúp phòng thủ hoặc né tránh. Đây là cách kết hợp giúp tăng sức mạnh, tỉ lệ bạo kích, sinh lực,….

Tham khảo các thông số cấu hình FIFA 19 để quá trình tải và cài đặt trò chơi này được dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

Các thuộc tính khác trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để có thể hoạt động và chinh chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ cần có các thuộc tính trang bị để hỗ trợ mang tới các chỉ số phòng thủ, tấn công cao. Những dòng thuộc tính này giúp bạn tấn công và chiến đấu tốt nhất. Ngoài thuộc tính tẩy luyện trang bị trong Võ Lâm Truyền Kỳ có:

Thuộc tính hỗ trợ phòng thủ

Những thuộc tính hỗ trợ phòng thủ giúp tăng khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội. Ngoài ra còn giúp xác xuất không bị đánh tàn phế, không dính đòn bạo kích, giảm khả năng dính hiệu ứng có hại. Thuộc tính này còn giảm thời gian bị dính hiệu ứng có hại, giảm sát thương ngược.

Thuộc tính hỗ trợ phòng thủ
Thuộc tính hỗ trợ phòng thủ

Thuộc tính hỗ trợ tấn công

Những thuộc tính này cần có ở các game thủ thuần sát thương. Các thuộc tính này giúp game thủ đạt kết quả cao trong chiến đấu. Những công dụng mà bạn nhận được khi sở hữu thuộc tính này như sau:

– Tăng phần trăm hồi máu theo sát thương gây ra.

– Tăng thêm sát thương đi kèm mỗi lần gây hiệu ứng

– Tăng khả năng gây bạo kích

– Tăng khả năng đánh trúng địch

– Tăng khả năng gây hiệu ứng của từng hệ

– Kéo dài thời gian dính hiệu ứng có hại cho kẻ địch

– Tăng sát thương cơ bản

– Tăng sát thương mỗi đòn bạo kích thêm phần trăm nhất định

Không chỉ có vậy, các thuộc tính này giúp Sức mạnh, thể chất, nhanh nhẹn, linh hoạt của game thủ tốt hơn. Xây dựng sự đa dạng sức mạnh từng môn phái trong quá trình chiến đấu.

Những chia sẻ về tẩy luyện trang bị vltk mobile đều nêu qua các mục trên. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó trong các chơi hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top