Bật mí cách tạo tài khoản Xbox nhanh, đơn giản nhất cho người mới

thumbnail

Tạo tài khoản Xbox là cách giúp người chơi có thể tải game, mua sắm các game nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản Xbox, thậm chí không ít người đã phải tạo đi tạo lại nhiều lần mà vẫn không thành công do làm sai cách… Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề đó thì tuyệt đối đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của http://www.vgwatchdog.com.

Các bước tạo tài khoản Xbox

Để tạo tài khoản Xbox, bạn phải có một tài khoản Microsoft. Dưới đây là chi tiết từng bước giúp bạn sở hữu một tài khoản Xbox như ý muốn.

Bước 1: Truy cập giao diện đăng nhập tài khoản Microsoft

Ở bước này, bạn hãy truy cập trang web chính thức của Xbox tại đây. Tại giao diện của trang web, hãy nhấn nút SIGN IN tại góc trên bên phải màn hình như hình dưới đây.

Khi giao diện đăng nhập Microsoft hiện ra bạn tiến hành điền thông tin vào mục Sign in. Nếu chưa có tài khoản vui lòng nhấn vào mục “Create One” như hình dưới đây.

Giao diện đăng nhập tài khoản Microsoft
Giao diện đăng nhập tài khoản Microsoft

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin người dùng

Tại giao diện mới hiện ra hãy điền tất cả những thông tin cá nhân được yêu cầu. Chúng bao gồm các ô trống như hình dưới đây:

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các ô trống
Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các ô trống

Trong đó, từng ô trống có ý nghĩa như sau:

  • First name: Tên của bạn.
  • Last name: Họ của bạn.
  • User name: Bạn có thể điền tùy ý, nó tương tự như tài khoản email của bạn nhưng khác ở chỗ có đuôi “@outlook.com”.
  • Password/ Reenter password: Mật khẩu/ Xác nhận lại mật khẩu.
  • Country/ Region: Quốc gia của bạn (nên chọn là United States).
  • Ngoài ra bạn cũng cần điền đầy đủ các thông tin liên quan như: Ngày sinh, Alternate email address (email dự phòng).

Sau khi đã điền đầy đủ những nội dung trên thì nhấn nút “Create account” để chuyển sang bước tiếp theo trong quá trình tạo tài khoản Xbox.

Bên cạnh việc tạo tài khoản Xbox, thông tin về cách kết nối tay cầm Xbox 360 với PC cũng luôn được quan tâm. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá nhé!

Bước 3: Xác nhận lại các thông tin một lần nữa

Khi giao diện website chuyển qua một trang mới bạn cần điền đầy đủ thông tin để xác nhận tài khoản một lần nữa. Tiếp theo hãy nhấn chọn “I Accept” để đồng ý với các điều khoản của Microsoft. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn xác nhận thực hiện các bước tạo tài khoản Xbox tiếp theo.

Sau khi thực hiện xong bước 3 là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Xbox. Vậy là bạn đã có thể thoải mái tải game, mua game trên Xbox mà không cần lo lắng bất cứ điều gì nữa rồi!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết “Đánh giá cấu hình FIFA online 4: Nhẹ – Phù hợp với nhiều dòng PC” để có trải nghiệm tuyệt nhất với tựa game đình đám này.

Một số lưu ý khi tạo tài khoản Xbox US/Live

Như vậy là chỉ với việc thực hiện những thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản Xbox US ưng ý. Điều đó có thể đơn giản với những bạn thường xuyên tạo tài khoản, đăng ký thành viên website. Tuy nhiên, với những người lần đầu thực hiện thao tác này thì nó có thể sẽ khá khó khăn vì chưa quen.

Một số lưu ý khi tạo tài khoản Xbox để mua game
Một số lưu ý khi tạo tài khoản Xbox để mua game

Thấu hiểu được điều đó, cũng trong bài viết này chúng tôi xin đưa một số lưu ý giúp bạn có cách tạo tài khoản Xbox live hiệu quả nhất:

  • Ngay từ những bước đầu tiên bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của chúng tôi. Hãy đảm bảo rằng bạn làm đúng các bước như trong hình. Nếu có một bước xảy ra sự cố hãy lập tức kiểm tra lại bước trước đó hoặc quan sát xem mình có làm sai hướng dẫn hay không.
  • Trong mục “Country/ Region” bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những quốc gia khác thay vì United States. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì hãy chọn US vì nó là địa chỉ dành cho quốc tế, trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.
  • Trong quá trình tạo tài khoản, nếu có khó khăn về ngôn ngữ hãy sử dụng Google dịch làm công cụ hỗ trợ. Chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn thực hiện thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Xbox cung cấp cho người tham gia quyền chơi game, mua game,… hãy chú ý tuân thủ những điều khoản của Xbox để có trải nghiệm tuyệt nhất.

Việc tạo tài khoản Xbox vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không? Hãy thử cách tạo tài khoản Xbox theo đúng hướng dẫn mà chúng tôi gợi ý nhé! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top