Hướng dẫn tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

thumbnail

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA hấp dẫn và rất được yêu thích. Mỗi người chơi khi chơi game sẽ sở hữu một tài khoản riêng và được bảo mật để đảm bảo tính công bằng. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiều cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất cùng Vgwatchdog.com nhé!

Hướng dẫn tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Khi tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người chơi sẽ có hai cách thực hiện. Một là tạo trên trang nhà phát hành game tại Đông Nam Á Garena. Hai là tạo trực tiếp từ trang web của game. Cách bước thực hiện như sau:

Tạo tài khoản thông qua Garena

Tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena là một trong những cách để thiết lập chơi game. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

tao tai khoan lol/tao tai khoan lmht có mấy cách?
Tạo tài khoản LMHT có mấy cách?
 • Bước thứ nhất, truy cập vào trang chủ của Garena. Link truy cập tại đây.
 • Bước thứ hai, sau khi truy cập, ấn chọn mục “Đăng ký”.
 • Bước thứ ba, một bảng đăng ký thông tin sẽ hiện ra. Ấn vào từng mục để cung cấp tên tài khoản, mất khẩu…
 • Bước thứ tư, sau khi thiết lập xong thông tin cá nhân, chờ một lúc để hệ thống game xác nhận tài khoản đăng ký sau đó đăng nhập thử vào game để chơi.

Tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena sẽ nhanh và ít công đoạn hơn tạo trên web game.

Hướng dẫn viết dấu trong LOL nhanh và chi tiết nhất. Nguyên nhân không viết được Tiếng Việt là do đâu? Phương án giải quyết như thế nào?

Tạo tài khoản Liên Minh trên web game

Ngoài việc tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp trên Garena, bạn có thể lập nick thông qua trang web của game. Các bước thực hiện hơi khác so với khi tạo trên Garena. Cụ thể:

Hướng dẫn cách tao tai khoan lien minh huyen thoai
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại
 • Bước thứ nhất, truy cập vào trang web của Liên Minh Huyền Thoại. Link truy cập tại đây.
 • Bước thứ hai, sau khi truy cập, hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào mẫu có sẵn. Sau khi điền hãy ấn vào mục “Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng”.
 • Bước thứ ba, ấn chọn “Tôi không phải là người máy”. Sau đó, hệ thống game sẽ xác nhận lại bạn có muốn thay đổi thông tin hay không. Chọn cách giải quyết bằng cách ấn vào Yes hoặc No.
 • Bước thứ tư, ấn chọn mục “Play for free”.
 • Bước thứ năm, sau đó trang web sẽ đưa bạn đến một đường link để download game. Ấn vào đường link đó để tải về.
 • Bước thứ sáu, ấn chọn Lauch để tiến hành chạy game. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một bảng đăng nhập. Tiến hành đăng nhập để chơi Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Hai cách tạo tài khoản LMHT như trên đây khá đơn giản và dễ thực hiện phải không bạn. Nhiệm vụ của bạn là làm đầy đủ theo trình tự và không được bỏ xót bất kỳ bước nào.

Những game giống Liên Minh trên điện thoại được nhiều người chơi nhất bạn nhất định không thể bỏ qua. Xem ngay tại đây để biết thêm nhé!

Những lưu ý khi tạo tài khoản LOL

Khi tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ bắt gặp phải khá nhiều lỗi sai. Làm sao để có thể khắc phục được các lỗi này? Xem thêm một số các giải quyết ngay dưới đây:

Lưu ý khi tao tai khoan lien minh
Lưu ý khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại
 • Thứ nhất, sau khi bạn tạo được tài khoản game thành công thì nên truy cập vào trang chủ của Garena. Sau đó điền đầy đủ các thông tin về Email và số điện thoại để bảo vệ tài khoản. Sau khi thực hiện xong hãy để ý xem còn dấu chấm than trong tam giác vàng góc trên cùng của Garena hay không. Nếu vẫn còn là bạn vẫn chưa cài đặt thành công. Cài đặt thành công sẽ không bị giới hạn điểm kim cương của Garena.
 • Thứ hai, các thông tin về game, danh sách quà sẽ được thông báo trên trang chủ của Liên Minh là Garena. Tất cả những trang web khác đều là trang lừa đảo không đáng tin cậy. Khi bạn có khiếu nại hay muốn được hổ trợ thì gọi số hotline của Garena: 19001282
 • Thứ ba, lưu ý là nên dùng gmail chính bạn hay dùng để xác nhận tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Không nên sử dụng tài khoản gmail ảo.
 • Thứ tư, khi chơi game, bạn sẽ được quyền chọn một cái tên cho chính mình. Không được chọn những tên gọi nhạy cảm, xiên xẹo đến văn hóa dân tộc hay bất kỳ tên gọi vi phạm pháp luật nào khác.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhanh và chính xác nhất. Để xem thêm các video hướng dẫn chi tiết hơn hãy truy cập Vgwatchdog.com để biết thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top