Hướng dẫn cách tải CS Global Offensive bản online về máy tính

thumbnail

Counter-Strike Global Offensive hay được gọi tắt là CS GO là một trò chơi rất được yêu thích hiện nay. Game đem đến nhiều cái tiến cho người dùng với nội dung mới mẻ và chế độ chơi đa dạng. Trong bài viết này hãy cùng Vgwatchdog tìm hiểu về cách tải CS Global Offensive chi tiết và đầy đủ nhất nhé!

Có gì đặc biệt trong CS Global Offensive

Counter-Strike: Global Offensive là phần tiếp theo trong series Counter-Strike. Phiên bản này được đánh giá khá cao và có thể chơi trên hệ điều hành Window 7, 8 và 10. Cũng giống như những phiên bản CS trước, CS Global Offensive được chia thành hai phe khác nhau. Đó là khủng bố và chống khủng bố. Hai phe này chiến đấu trên một loạt các bản đồ để giải cứu con tin.

Những điều thú vị khi tai game counter strike online viet nam
Những điều thú vị trong CS Global Offensive

Điểm hấp dẫn nhất trong phiên bản Counter-Strike Global Offensive là chế độ chơi chết vĩnh viễn. Vậy nên bạn hải tìm mọi cách để bảo toàn mạng sống và kéo dài thời gian trog game. CS Global Offensive mang tính cổ điển và cạnh tranh cao. Vậy nên nếu chơi game này lâu năm bạn sẽ có được rất nhiều ưu thế. Hệ thống quy định và thử thách được thiết lập khoa học nhằm đảm bảo tính công bằng cho người chơi.

Counter-Strike Global Offensive đổi mới mạnh mẽ về đồ họa. Theo đó, các hình ảnh trong game được chăm chút mộ cách tỉ mỉ và chắc chắn sẽ làm cho người chơi phải thất vọng. không thể không nhắc tới yếu tố đồ họa. Hệ thống bản đồ mới được bổ sung làm gia tăng tính mới mẻ cho trò chơi. Hiện nay, CS Go server Vietnam, CS1 1 online, CS 1.6 online Viet Nam rất được yêu thích.

Hướng dẫn cách tải CS Global Offensive

Để có thể chơi CS Global Offensive, bạn phải tải trofc hơi về máy tính. Các bước tải cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Theo dõi nagy các hướng dẫn về cách tải CS Global Offensive, tải CS Go online dưới đây của chúng tôi nhé! Cách làm này cũng có thể áp dụng tưing tự đối với CS Go Viet Nam (Counter Strike online Viet Nam).

Cách tải cs go viet nam về máy để trải nghiệm
Cách tải CS Global Offensive về máy để trải nghiệm
  • Bước thứ nhất, tải Counter Strike Global Offensive về máy tính trước khi cài đặt CS Go VN. Cách tải CS Go mời bạn ấn vào link tại đây.
  • Bước thư hai, sau khi đã tải Counter Strike Source về máy tiến hành giải nén các file. Số file trong game khá nhiều nên bạn phải cẩn thận và kiểm tả xem cso bỏ sót file nào không nhé! Nhất là đối với bản Counter Strike online VN và CS 1.6 Server Vietnam. Giải nén được thực hiện thông qua Winrar. Nếu chưa có phần mềm này bạn có thể tải tại đây.
  • Bước thứ ba, sau khi giải nén lự chọn vị trí lưu game cho phù hợp. Không nên cài đặt và lưu vào ổ C vì đây là ổ chuyên dành để thiết lập các cài đặt cho hệ điều hành Windows.
  • Bước thứ tư, sau khi đã tải game CS Go về máy hãy tiến hành chạy file Setupreg.exe. Chạy xong file là bạn đã có thể bắt tay vào chơi CS Global Offensive.

Với các cách cài CS Go và tải như trên, bạn hoàn toàn có thể thiết lập và chơi game một cách nhanh nhất. Các phiên bản CS Online Viet Nam cũng được áp dụng theo cách làm tương tự.

Cấu hình chơi CS Global Offensive

Để chơi được game máy tính của bạn phải thảo mãn được các yêu cầu về cấu hình mới có thể tải CS Global Offensive về máy tính. Trong đó sẽ có bản cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị. Yêu cầu cụ thể như sau.

Cấu hình CS Global Offensive tối thiểu:

Hệ điều hành tối thirue là Win XP, Win 7, Win 8, Win 8.1 hoặc Win 10 bản 64 bit.

CPU tối thiểu là AMD Phenom X3 8750 hoặc Intel Core Duo 6600. Có thể cao hơn thì càng tốt.

RAM tối thiểu là từ 2 GB trở lên.

Đồ họa tối thiểu VRam từ 256 MB trở lên.

Ổ cứng có dung lượng tối thiểu 15 GB.

  • Yêu cầu cấu hình cs go server vietnam
    Yêu cầu cấu hình CS Global Offensive

Cấu hình đề nghị chơi game:

Để chơi mượt mà game ở cấu hình đề nghị các bạn có thể tham khảo các mẫu Laptop Gaming sau :

– Laptop Acer Aspire A715 (GXBSV.003)

– Laptop Acer Nitro 5 AN515 (Q3LSV.007)

– Laptop MSI GF63 8RD (221VN)

– Laptop Asus ROG Strix Scar GL504GM (ES044T)

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách tải CS Global Offensive trên đây, các game thủ sẽ có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với trò chơi này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top