Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile VNG PC Tencent Gaming Buddy

thumbnail

PUBG Mobile là một trong những game hành động sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Để chơi được game bạn phải biết kết hợp các kỹ năng một cách điêu luyện và khóe léo. Trong bài viết này hãy cùng http://Vgwatchdog.com tìm hiểu về cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG PC nhanh nhất nhé!

Giới thiệu game PUBG Mobile

PUBG Mobile ngay từ khi ra mắt đã chiếm được thiện cảm từ phía các game thủ. Ngay sau đó game được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Sau đó game được gọi với cái tên PUBG Mobile VNG. Game chơi được trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Nhà sản xuất Tencent sau đó cho ra mắt Tencent Gaming Buddy để phục vụ cho việc chơi game của các game thủ. Ngoài ra, nếu không thích Tencent Gaming Buddy, các game thủ có thể chơi PUBG Mobile thông qua phần mềm giả lập PUBG Mobile quốc tế BlueStacks.

Cài PUBG Mobile trên PC
Cài PUBG Mobile trên PC

PUBG Mobile sở hữu ba chế độ chơi khác nhau. Đó là Solo, Duo và Squad. Trong các trận đấu, game thủ sẽ xuất phát từ một chiếc máy bay và nhảy xuống một vị trí thích hợp nào đó trên bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm vũ khí và các trang bị như băng cứu thương, áo, bình máu, mũ… và trở thành người sống sót sau cùng của game.

Thời lượng mỗi trận đấu sẽ kéo dài từ 25 đến 30 phút. Game được xây dựng dựa trên phiên bản Playerunknown’s Battlegrounds trên PC. Từ tạo hình nhân vật, cách chơi, các trang bị… đều được xây dựng theo đúng bản gốc và hoàn toàn miễn phí. Khi chơi game bạn sẽ không phải gặp tình trạng giật, lag.

Xem thêm “Các rank trong PUBG – Bí kíp để lên rank nhanh nhất khi chơi game” để chơi game nhanh thắng nhất nhé!

Tải và cài đặt PUBG Mobile VNG PC Tencent Gaming Buddy

Để chơi PUBG Mobile, bạn phải tải và cài đặt game về máy tính để chơi. Có hai bước mà bạn phải nắm được. Cụ thể như sau:

Tải game về máy

Trong hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile trên PC bước đầu tiên là phải tải game về máy tính. Phiên bản được sử dụng phổ biến nhất là PUBG Mobile VNG 0.12.5. Đây là bản dành cho PC. Bạn truy cập theo link tải tại đây. Sau đó ấn vào nút Download để tải về máy phiên bản PUBG Mobile VNG PC tiện lợi này.

Cách tải PUBG về máy tính, PUBG giả lập VNG
Cách tải PUBG về máy tính, PUBG giả lập VNG

Sau khi tải game về máy sẽ gồm nhiều file khác nhau với dung lượng 10 MB. Bởi đây là bản game PUBG Mobile VNG PC Tencent chơi online nên sau khi tải ấn vào nút khởi động file để cài đặt PUBG Mobile VNG PC về máy tính.

Lỗi MSVCP140.dll PUBG là một tình trạng thường gặp khi chơi game. Thực chất đây là một lỗi sai cơ bản và rất dễ sửa chữa. Xem thêm về cách fix lỗi này trong bài viết sau đây nhé: “Hướng dẫn Fix lỗi MSVCP140.dll PUBG đơn giản trong 1 nốt nhạc”.

Cài đặt PUBG Mobile PC VNG

Sau khi tải game về máy tính, bắt đầu tiến hành các bước cài đặt cơ bản. Khi giao diện game được bật lên, ấn vào mục Install để thiết lập các cài đặt PUBG Mobile VNG PC. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí lưu game, hãy ấn vào Customize. Sau đó chọn Browse để di chuyển đến thư mục chứa PUBG Mobile VNG PC. Ấn Install để cài đặt PUBG Mobile PC VN.

Chờ trong một lúc để hệ thống thiết lập PUBG Mobile VN PC và cài đặt Tencent Gaming Buddy. Cài đặt xong thì hãy ấn vào Start để mở mục Tencent Gaming Buddy. Tốc độ cài đặt trong cách tải PUBG Mobile trên laptop của bạn nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet. Hãy chờ thanh tiến trình tải tên là Engine bên dưới hoàn tất tải về là xong.

Sau khi tải và cài đặt xong Engine mới tải game. Thanh tiến trình tải và hai nút Tạm Dừng, Hủy bỏ sẽ xuất hiện trên màn hình cài đặt PUBG Mobile PC. Chờ chạy xong tiến trình thì game PUBG Mobile VNG PC sẽ khởi động lại từ đầu. Bấm vào icon game nếu như PUBG Mobile VNG giả lập không chạy.

Tìm hiểu về cách giả lập PUBG Mobile và kết nối với tài khoản facebook
Tìm hiểu về cách giả lập PUBG Mobile và kết nối với tài khoản facebook

Đăng nhập game bằng tài khoản Facebook ở bản Server quốc tế. Tài khoản trong PUBG Mobile VNG PC sẽ vẫn giữ nguyên giống như khi bạn chơi bản quốc tế. Hãy vào giao diện PUBG Mobile VNG PC và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trong phần cài đặt PUBG Mobile trên PC. Nếu không được thì hãy đăng nhập lại.

Với các hướng dẫn về cách cài PUBG Mobile trên PC, cách tải PUBG miễn phí như chúng tôi đề cập ở trên hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình thiết lập và chơi PUBG Mobile VNG PC Tencent Gaming Buddy. Để xem thêm các video và hướng dẫn chi tiết về giả lập PUBG Mobile VNG, giả lập PUBG Mobile trên máy tính… mới bạn xem thêm các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top