Nên chọn Phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chơi dễ nhất

thumbnail

Chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là câu hỏi mà rất nhiều người đam mê game này đặt ra. Chúng ta biết rằng trong Võ Lâm Truyền Kỳ có nhiều phái, mỗi phái có những đặc điểm riêng. Việc lựa chọn môn phái rất quan trọng, điều này ảnh hưởng tới thành tích trong game. Vậy nên chọn Phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Các môn phái có trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tới 14 môn phái gồm 12 phái cũ và 2 phái mới. Để trả lời câu hỏi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên chơi phái nào bạn cần tìm hiểu các môn phái sau:

Phái Võ Đang

Đây là môn phái thuộc hệ thổ với các chiêu thức chủ đạo là khống chế đối phương. Những chiêu thức này có các skill tầm đánh xa. Cũng chính vì vậy mà Võ Đang là môn phái được yêu thích nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Những người mới chơi hay đã có kinh nghiệm chơi lâu đều đánh giá cao môn phái này.

Phái Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ
Phái Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Những anh chị em chơi game thường chọn phái Võ Đang để đi chiến trường, công thành cũng như đánh team khá ổn. Nếu chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì phái Võ Đang là một trong những lựa chọn tốt. Bạn có thể lựa chọn môn phái theo sở thích cũng như cách đánh của mình có hợp hay không.

Mời bạn đọc tham khảo mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile của các game thủ nổi tiếng để nhanh chóng thăng hạng trên bảng xếp hạng nhé!

Phái Côn Lôn

Phái này thuộc hệ thổ không giống với Võ Lâm 1 với tầm đánh xa. Ở trong game, phái Côn Lôn sở hữu lối đánh cận chiến với khả năng né tránh cao. Khi tham gia môn phái này bạn sẽ có cách solo cực đỉnh và bá đạo. Đây cũng là một trong những cách đánh giúp bạn có thành tích cao trong các trận chiến đấu.

Môn phái Côn Lôn mạnh solo
Môn phái Côn Lôn mạnh solo

Bạn có thể dựa vào khả năng của bản thân hợp với cách đánh trong phái Côn Lôn không để chọn môn phái này. Tham gia phái này bạn sẽ có khả năng đánh một mình tốt, đây là kỹ năng cần thiết để đánh boss cũng như đánh team.

Phái Tiêu Dao

Môn phái Tiêu Dao thuộc hệ mộc có dạng như đường môn với ngũ độc trong Võ Lâm 1. Phái này là khắc tinh của hệ thổ. Sự khác biệt của phái này là có tầm đánh hẹp, sức công phám chí mạng cao. Tham gia môn phái Tiêu Dao bạn sẽ thiên về tấn công.

Môn phái này hợp với những người thích đánh solo hoặc đánh team tầm 5 người. Vào phái Tiêu Dao bạn sẽ học được cách đánh công phá tốt cũng như tấn công đối phương chí mạng. Kỹ năng này cần thiết để bạn sinh tồn và hoạt động chiến đấu trong game.

Phái Đường Môn

Đường Môn là phái thuộc hệ mộc có máu ít với tầm đánh xa gây sát thương cao. Môn phái này thích hợp với cách đánh team. Đây cũng là một trong những môn phái được nhiều người chơi yêu thích. Môn phái này hợp với những người nhanh nhẹn, khả năng phản xạ tốt.

Nếu bạn là người như vậy thì phái Đường Môn là lựa chọn không hề tồi chút nào. Tham gia môn phái này bạn sẽ nâng cao kỹ năng cho bạn thân nhiều hơn. Đặc biệt là bạn có thể quản lý cả team một cách trọn vẹn và hiệu quả trong các trận đánh boss.

Phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile là câu hỏi được rất nhiều tân thủ thắc mắc khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Để lý giải câu hỏi này, hãy tìm hiểu thông tin cơ bản về các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhé!

Phái Ngũ Độc

Có thể nói phái Ngũ Độc hơi giống phái Đường Môn ở điểm là thuộc hệ mộc, tầm đánh xa. Tuy nhiên, phái này khả năng gây sát thương rất lớn. Trong quá trình hoạt động, đánh boss bạn cần phải biết cách phối hợp chiêu thức và di chuyển để phát huy sức mạnh tối đa.

Môn phái Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ
Môn phái Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Thế nên, phái Ngũ Độc rất cần tới những người có khả năng phản xạ nhanh. Đây là cách để tham gia các hoạt động và tăng chiến lực trong thi đấu. Nếu phát huy được sức mạnh này bạn sẽ là người có được năng lực không hề nhỏ.

Ngoài các môn phái được nêu trên còn có phái Phú Yên hệ thủy có tầm đánh xa. Và rất nhiều môn phái khác như Nga Mi, Thiếu Lâm, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Đào Hoa, Tàng Kiếm, Trường Ca.

Nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile?

Bạn có thể thấy trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tới 14 môn phái. Mỗi môn phái có những đặc điểm riêng và lợi thế khác nhau. Bạn có thể dựa vào lối đánh của bạn thân cũng như sở thích để chọn môn phái phù hợp. Nếu bạn là người thích đánh team ở chiến trường thành công nên chọn phái có tầm đánh xa.

Nếu bạn là người thích đánh solo hay tank trâu bò nên chọn các môn phái có tầm đánh gần dựa vào đặc điểm. Thế nên tùy vào sở thích và đam mê mà bạn chọn môn phái phù hợp nhất.

Hy vọng những chia sẻ tuyệt vời về việc nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở bài viết trên của www.vgwatchdog.com sẽ giúp ích cho bạn. Hãy lựa chọn môn phái phù hợp nhất với bản thân để có được thành tích cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top