Mẹo chơi Lords Mobile tăng might nhanh dành cho người mới

thumbnail

Mẹo chơi Lords Mobile được xem như những bí kíp vàng đối với tân thủ. Bởi dựa vào đó, người chơi có thể dễ dàng vượt qua những thử thách hay rút ngắn quá trình gia tăng sức mạnh cho nhân vật mình đang sử dụng. Bạn đã nắm bắt được những mẹo hữu ích này? Nếu chưa thì hãy cùng vgwatchdog.com ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách chơi Lords mobile để gia tăng sức mạnh cho nhân vật hiệu quả

Nếu như trước đây, bạn cần phải mất rất nhiều thời gian và công sức để gia tăng được sức mạnh cho nhân vật của mình. Thì ở thời điểm hiện tại, điều này chẳng quá khó khăn nếu bạn biết áp dụng những mẹo chơi Lords mobile sau.

Cách chơi game Lords mobile để trở thành cao thủ ai cũng nể phục
Cách chơi game Lords mobile để trở thành cao thủ ai cũng nể phục

Kiên trì dùng ngọc để nhân vật thăng hạng lên VIP 8

Việc kiên trì dùng ngọc để nhân vật thăng hạng lên VIP 8 là một trong những kinh nghiệm chơi Lords mobile hữu ích được nhiều game thủ áp dụng. Vì như các bạn đã biết, khi đạt từ VIP 8 trở lên, nhân vật của bạn sẽ đạt được rất nhiều lợi ích. Trong đó bao gồm việc tự động thực hiện và kết thúc các nhiệm vụ hành chính rườm rà. Ngoài ra, bạn còn được cộng thêm tới 38% EXP boots nữa đấy.

Ỷ Thiên 3D PC là tựa game được nhiều game thủ yêu thích. Khi tham gia game, bạn sẽ được tham gia vào những thử thách tuyệt vời. Còn chờ gì mà không chơi game ngay hôm nay nhỉ?

Sau khi đã đạt cấp 8, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp thứ hạng của mình hay dừng lại tùy thích. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn lưu ý rằng nhiệm vụ Bang trong game Lords sẽ giúp bạn có được Xu bang. Vậy nên nếu muốn mình có được khoản tiền lớn trong game thì hãy chú trọng tới việc tích cóp số Xu này.

Đẩy nhanh quá trình xây dựng và nghiên cứu là điều cần thiết

Nội dung tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn trong bài hướng dẫn chơi Lords mobile này chính là việc đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và xây dựng. Vì điều này thực sự sẽ giúp cho nhân vật của bạn gia tăng sức mạnh nhanh chóng. Cùng với đó, bạn cũng nên kết hợp sử dụng điển Tài Năng để phục vụ cho việc nghiên cứu và xây dựng của mình.

Nếu thực hiện đúng như vậy, có nghĩa là bạn đã hoàn thành được 2/15 để có thể mở khóa tốc độ Xây dựng II.

Mẹo chơi Lords mobile có sử dụng những vật phẩm trong game
Mẹo chơi Lords mobile có sử dụng những vật phẩm trong game

Thu thập thường xuyên trong game

Trong bất kỳ tựa game sinh tồn hay nhập vai nào, việc thu thập vật phẩm là điều cần thiết. Và bạn cũng nên áp dụng mẹo chơi Lords mobile này. Vì nó sẽ giúp bạn có được một khối lượng tài nguyên đa dạng và phong phú.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự an toàn của mình thì bạn không cần phải cử toàn bộ lính đi thu thập. Số lính còn lại bạn có thể dùng để bảo vệ thành hay chia thành từng đội để thực hiện các công việc khác trong game.

Mẹo đánh Rồng Băng và Sư Điểu

Rồng Băng và Sư Điểu được xem là mối đe dọa với bất kỳ game thủ nào khi tham gia Lords mobile. Thế nên việc tìm cách tiêu diệt quái thú này là điều game thủ nên làm. Với cách chơi Lords mobile hiệu quả tổng hợp được từ các diễn đàn game, chúng tôi nhận thấy rằng bạn nên đánh riêng lẻ khi muốn hạ gục Rồng Băng hay Sư Điều. Bởi điều này sẽ giúp bạn gây được lượng sát thương lên quái thú đấy.

Áp dụng cách lên VIP 1 trong Tập Kích ngay để nhanh chóng trở thành cao thủ trong game bạn nhé. Ngoài ra, bạn còn có được nhiều lợi ích bất ngờ khác nữa đấy.

Những lưu ý khi chơi Lords mobile

Nếu đã từng tham khảo bất kỳ tài liệu hướng dẫn Lords mobile nào. Chắc hẳn bạn đã phần nào nắm bắt được những điều cần phải lưu ý khi chơi game. Trong đó bạn cần phải đặc biệt lưu ý:

  • Cố gắng để luôn xây dựng hay nâng cấp công trình sẵn có trong game.
  • Luôn tổ chức nghiên cứu và đưa ra được những sáng kiến chất lượng.
  • Xây bẫy để hạ gục kẻ thù khi có chiến tranh.
Hướng dẫn chơi Lords mobile để công thành hiệu quả
Hướng dẫn chơi Lords mobile để công thành hiệu quả
  • Tích cực đi sàn đấu Anh hùng là mẹo chơi Lords mobile hiệu quả nhất.
  • Tham gia đánh quái cùng những thành viên trong bang.
  • Tích cực tương tác với những thành viên trong bang của mình.
  • Hãy nhận hộp quà bí ẩn khi hệ thống game gửi tới.
  • Nhanh chóng hoàn thiện nhiệm vụ hành chính cũng như nhiệm vụ bang hội.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng tới việc sử dụng các loại đá quý, săn quái thú, hoàn thiện kỹ năng hành chính, nâng cấp trang viên. Hay tìm cách bắt Anh hùng và đòi tiền chuộc hậu hĩnh, xây doanh trại rộng lớn và áp dụng các cách thăng hạng cho Anh hùng,…

Trên đây là những mẹo chơi Lords Mobile hữu ích nhất chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng khi áp dụng những mẹo trên, bạn sẽ đạt được thành tựu nhất định trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top