Một số lỗi Đột Kích thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất

thumbnail

Game Đột Kích (Crossfire) là một trong những trò chơi bắn súng trên PC thu hút được rất nhiều game thủ đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để chơi được game đòi hòi người dùng cần phải download và cài đặt đúng cách. Và đương nhiên những trường hợp lỗi trong quá trình cài đặt là điều không thể tránh khỏi. Điều này đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng và hiểu biết nhất định để giải quyết vấn đề này. Bài viết dưới đây http://vgwatchdog.com sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi Đột Kích thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Lỗi Đột Kích 740

Lỗi Đột Kích 740 hay còn gọi là “CreateProcess failed; code 740”  là một trong những lỗi khá phổ biến mà các game thủ thường gặp phải và chúng xảy ra ở bất kì phiên bản Windows nào. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá bởi cách khắc phục lỗi này rất đơn giản.

Cách 1: Chạy ứng dụng với tư cách quản trị viên

Với phương pháp này, bạn chỉ cần Click chuột phải vào ứng dụng đang gặp lỗi và chọn “Run as administrator” là có thể khắc phục dễ dàng

lỗi đột kích
Chọn Run as administrator cho ứng dụng game Đột Kích đang gặp lỗi

Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy ứng dụng với tư cách quản trị viên như sau:

  • Bước 1: Click chuột phải vào ứng dụng sau đó chọn Properties
  • Bước 2: Chọn Tab Compatibility
  • Bước 3: Chọn “Run this program as an administrator”
  • Bước 4: Chọn OK

Đây là một trong những phương pháp đơn giản và dễ dàng khi bạn cần khắc phục lỗi Đột Kích code 740.

Cách 2: Kiểm tra phần mềm diệt Virus

Phần mềm diệt Virus là một “trợ thủ đắc lực” trong việc bảo vệ máy tính của bạn. Tuy nhiên, có không ít những ứng dụng bị phần mềm này hiểu lầm là chương trình độc hại và báo lỗi. Đột Kích là một trong những chương trình đó. Trong tình huống này, bạn nên tắt một số tính năng nhất định hoặc xóa phần mềm diệt Virus đi và thay bằng giải pháp chống Virus khác.

Cách 3: Cài đặt ứng dụng ở Compatibility Mode

  • Bước 1: Click chuột phải vào ứng dụng và chọn Properties
  • Bước 2: Trong hộp thoại Properties bạn chọn Tab Compatibility
  • Bước 3: Vào Run this program in compatibility mode for và chọn phiên bản Windows bạn muốn rồi bấm chọn Apply.

Dành cho người mới chơi: Cách thực hiện nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí như thế nào? Cụ thể các bước ra sao?

Cách sửa lỗi Đột Kích vào trận bị đen màn hình

Lỗi Đột Kích màn hình đen là một trong những lỗi phổ biến khi máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows XP khiến bạn không thể truy cập tiếp để chơi game. Để fix lỗi này nhanh chóng, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần tìm kiếm trên Windows, bạn nhập “regedit”.
sửa loi dot kich bằng cách nhập "regedit" vào thanh tìm kiếm ở Windows
Nhập “regedit” vào thanh tìm kiếm ở Windows
  • Bước 2: Tại giao diện Registry Editor, chọn vào thư mục HKEY_CURRENT_USER. Tiếp theo, bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm rồi nhấn từ khóa “igfxcui” và chọn “Enter”. Tại mục .igfxcui này bạn chọn mục 3D, nếu chưa có thì bạn cần tạo mục 3D này trước khi chọn.
sửa lỗi đột kích vào trận bị đen màn hình
Thư mục HKEY_CURRENT_USER tại giao diện Registry Editor

Bước 3: Click chuột phải vào igfxcui rồi chọn New chọn tiếp vào Key để tạo khóa mới. Sau đó Click chuột phải vào key 3D, nhấn chọn mục New rồi chọn Binary Value. Tại đây bạn cần đổi tên mới cho giá trị mới tạo, từ New Value #1 thành Default.

Bước 4: Bấm chuột phải vào giá trị chọn Modify hoặc click đúp vào giá trị để xuất hiện hộp thoại mới. Tai đây bạn hãy nhập lần lượt các giá trị như sau 03 00 00 00 02 00 00 00 02 00 00 00 00 00 00 00 00 00 00 00 vào chỗ trống sau đó chọn OK. Đây là một trong những phương pháp dễ thực hiện nhất khi sửa lỗi Đột Kích này.

Tất cả nhiệm vụ Võ Lâm 2 có bao nhiêu loại? Cách thực hiện ra sao? Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, các nhân sĩ trong giang hồ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm vô cùng lớn và rất nhiều vật phẩm có giá trị.

Đột Kích là game bắn súng với nhiều chế độ chơi khác nhau. Trong đó thú vị nhất đó là chế độ “đá bóng” của Đột Kích. Đây là một minigame trong thể loại đấu đội cận chiến của Đột Kích. Tại chế độ này, sẽ có hai phe là BL và GR so tài tranh giành trái bóng trong một sân cỏ rộng, phần thắng sẽ giành cho đội nhiều kill hơn. Có thể nói, nhằm chiều lòng những game thủ có đam mê với bóng đá, nhà phát hành đã tạo ra chế độ chơi với hình ảnh sắc nét, chân thật vô cùng cuốn hút. Những hình ảnh trong quá trình chơi chế độ “sân vận động” này được rất nhiều game thủ chụp lại làm hình nền bóng đá đẹp cho dế yêu nhằm thúc đẩy thêm tinh thần yêu bóng đá khi World Cup 2018 diễn ra.

hình nền bóng đá đẹp
Chế độ sân vận động tại game Đột Kích với hình ảnh sắc nét, chân thực

Trên đây là một số lỗi Đột Kích thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất cho các anh em game thủ. Hy vọng thông tin trên sẽ bổ ích với bạn và bạn sẽ thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top