Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Diablo 2 tỉ lệ thành công cao

thumbnail

Trong game Diablo 2 có rất nhiều nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ lại đòi hỏi người chơi sử hữu những kỹ năng nhất định. Để đảm bảo mình có thể làm nhiệm vụ Diablo 2 trong thời gian ngắn nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của vgwatchdog.com bạn nhé!

Den Of Evil – Nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên

Den Of Evil là nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi này. Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil.

Để tìm được hang này không phải là điều quá khó khăn. Nó nằm ngay tại khu vực bao quanh Rogue Encampment. Vậy nên hãy tìm tới đây để dọn dẹp quanh khu vực cũng như kiểm tra toàn bộ rương, hòn đá hay thậm chí là những xác chết để lấy được tiền vàng bạn nhé.

Hê thống các nhiệm vụ Diablo 2 game thủ nên biết
Hê thống các nhiệm vụ Diablo 2 game thủ nên biết

Tại đây bạn cũng cần lưu ý không nên tiến sâu vào khu vực Cold Plains. Bởi có thể những con quái vật khổng lồ tại đây sẽ “giết chết” bạn trong phút chốc mà bạn không thể lường trước được. Để nhận được phần thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bạn hãy quay trở lại Rogue Encampment để trò chuyện với Ankara.

Các lệnh trong Diablo 2 luôn khiến game thủ hài lòng với sự hữu dụng tới bất ngờ. Bạn đã nắm bắt được các lệnh này chưa?

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sister’s Burial Grounds

Sister’s Burial Grounds là nhiệm vụ thứ hai trong game. Tại đây bạn cần cẩn trọng thăm dò khu vực Cold Panins. Đồng thời tìm đường tiến vào Burial Grounds. Hãy vận dụng hết kỹ năng hiện có để tiêu diệt Blood Raven – trùm quái tại cửa này.

Với chức năng là trùm quái trong nhiệm vụ Diablo 2 này, Blood Raven sở hữu cho mình những kỹ năng chống chịu phép thuật trên nhiều nhân tố như: Nước, lửa, sấm sét hay thậm chí là 50% chất độc.

Không chỉ tập trung đánh quái khi làm nhiệm vụ Diablo 2 này, game thủ cần dạo quanh khu vực để tìm cơ hội kiếm thêm EXP hay “luyện lớp” nhanh chóng. Sau khi đã hạ gục thành công, Blood Raven, bạn có thể đi sâu xuống dưới 2 hầm mộ để so tài với những người chơi khác và đoạt lấy EXP hay những vật phẩm quý giá.

Làm nhiệm vụ Diablo 2 dễ dàng cùng những vật dụng hữu ích
Làm nhiệm vụ Diablo 2 dễ dàng cùng những vật dụng hữu ích

Search for Cain – Nhiệm vụ có cách thực hiện đa dạng nhất trong game

Theo hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 mà chúng tôi tổng hợp được trên các diễn đàn game thì bạn cần phải tập trung tấn công để tiêu diệt Griswold – gã thợ rèn keo kiệt trong game. Để đọ sức với nhân vật này bạn cần thực hiện những bước sau:

  • Tìm tới và trò chuyện với Ankara.
  • Đoạt cuộn phép từ Tree Of Infuss.
  • Cố gắng tiêu diệt tất cả các quái trong Underground Passages. Tại đây bạn sẽ kiếm được lượng EXP kha khá nên hãy tập trung hết sức nhé.
  • Đưa cuộn phép cho Ankara tại Rouge Emcanpment.
  • Đọc cuộn phép sau khi Ankara dịch xong và trao trả lại cho bạn.
  • Chạm vào 5 tảng đá và bước qua cánh cửa dẫn tới Tristam.

Fogotten Tower – Nhiệm vụ có độ linh hoạt cao

Việc làm nhiệm vụ Diablo 2 – Fogotten Tower là không bắt buộc. Nên bạn có thể lựa chọn có làm nhiệm vụ này hay không. Tuy nhiên, nếu không hoàn thành nhiệm vụ này thì bạn sẽ bị mất đi một số EXP và những món đồ quý giá. Nếu bạn cảm thấy những món đồ đó không quá cần thiết thì hãy cứ bỏ qua nhiệm vụ này.

Trong trường hợp bạn muốn thử sức mình thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì đây hứa hẹn là một nhiệm vụ khá “dài hơi” đấy. Theo đó, bạn cần đọc và nắm bắt thông tin cốt lõi của cuốn sách nằm trong khu vực Stony Field. Những gì bạn lĩnh hội được trong cuốn sách này sẽ là bí kíp hữu ích để bạn tìm đường tới Fogotten Tower mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Hay bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn chơi Hearthstone được chia sẻ từ các game thủ để có thể nhanh chóng trở thành cao thủ trong game.

Tại đây bạn sẽ chạm trán với Countess – quái vật đầy sức mạnh. Với hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, chúng tôi khuyên bạn nên mở rộng bản đồ càng lớn càng tốt. “Dạo quanh” các tầng của tòa tháp và nhặt nhanh tất cả các vật dụng trên đường đi. Bởi có thể một số vật dụng, vũ khí trong đó sẽ có ích trong việc giúp bạn hạ gục quái thú Countess.

Thường xuyên theo dõi những hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 bạn nhé
Thường xuyên theo dõi những hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 bạn nhé

Tools of the Trade mở ra khu vực mới trong game

Để làm nhiệm vụ Diablo 2 này game thủ cần tìm tới và trò chuyện với Charsi tại Rogue Encampment. Nhân vật này sẽ nhờ bạn tìm lại chiếc bùa thần Hoddralic Marlus của mình. Vậy nên việc bạn cần làm đầu tiên chính là tiến tới khu vực Black Marsh, tiến vào bên trong Tamoe Highland và bước qua cánh cổng Monasterry. Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn phải đạt cấp độ từ 10 – 12 trở lên.

Trong quá trình làm nhiệm vụ Diablo 2 hãy thẳng tay kết liễu bất cứ quái vật nào ngáng đường bạn. Và tập trung sức mạnh để hạ gục Smith – trùm cuối của nhiệm vụ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách làm nhiệm vụ Diablo 2. Ngoài 5 nhiệm vụ kể trên, bạn còn phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ khác. Hãy đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết đó là những nhiệm vụ nào và cách thức thực hiện chúng như thế nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top