Hướng dẫn 2 cách kết nối tay cầm Xbox one với PC cực kỳ đơn giản

thumbnail

Xbox One Controller là thiết bị cầm tay dùng để chơi game tốt nhất hiện nay. Sản phẩm không chỉ dành cho Xbox One mà được dùng để chơi các game khác trên máy tính dễ dàng. Làm sao để kết nối tay cầm Xbox One với PC là vấn đề được các game thủ đang quan tâm hiện nay.

Những cách kết nối tay cầm Xbox one với PC đơn giản

Chúng ta biết rằng thiết bị cầm tay của Microsoft thiết kế hiện đại mang tới cho người chơi cảm nhận tuyệt vời. Các thao tác thực hiện trên thiết bị cầm tay có độ chính xác cao. Những nút có thiết kế tích hợp nhiều khả năng rung để người chơi cảm nhận được độ rung của cò súng, sức mạnh động cơ.

Bạn có thể tìm hiểu cách cài đặt FIFA online 4 để có những trải nghiệm thú vị với tựa game bóng đá hấp dẫn này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Để kết nối tay cầm xbox 360 không dây với PC bạn có thể thực hiện qua nhiều cách. Hiện nay hai cách sau đây đang được sử dụng phổ biến. Sản phẩm hỗ trợ tốt trên Windows 10 cho các cung bậc cảm xúc chơi hấp dẫn. Những cách kết nối thiết bị cầm tay như sau:

Kết nối tay cầm Xbox One với PC bằng cáp USB

Cách kết nối này được xem là đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Với windows 10 đã có sẵn driver tay cầm Xbox One. Bạn sử dụng cáp USB cùng một đầu là micro USB để kết nối. Bạn chỉ cần cắm USB vào là có thể chạy mà không cần quan tâm tới điều gì.

Kết nối tay cầm xbox 360 không dây với pc bằng USB
Kết nối tay cầm Xbox 360 không dây với PC bằng USB

Với cách kết nối tay cầm Xbox 360 với PC bằng USB này quá đơn giản. Việc thực hiện diễn ra nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt là không có bất cứ lỗi nào xảy ra trong quá trình thực hiện. Thế nên, để tiện lợi, nhanh chóng bạn có thể áp dụng cách này để kết nối Xbox One.

Cách kết nối tay cầm Xbox 360 không dây với PC này bạn chỉ cần có một chiếc USB. Mọi thứ sẽ được kết nối suôn sẻ giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Để tuổi thọ việc kết nối kéo dài bạn nên chọn USB chất lượng một chút.

Kết nối tay cầm Xbox 360 không dây với PC thông qua bluetooth

Cách kết nối tay cầm Xbox 360 có dây với PC hiện nay không còn phổ biến. Bởi những thiết bị có dây làm vướng trong quá trình chơi và sử dụng máy tính. Một thiết bị không dây mang tới sự tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Đồng thời giúp không gian ngôi nhà trở nên ngăn nắp hơn.

Việc kết nối cầm tay Xbox thông qua bluetooth đang trở nên phổ biến trong thế hệ máy mới này. Đây là giải pháp kết nối thiết bị cầm tay với máy tính, để làm điều đó bạn thực hiện qua các bước sau:

Kết nối tay cầm xbox 360 với pc bằng blutooth
Kết nối tay cầm Xbox 360 với PC bằng Bluetooth

Bước 1: Bạn mở máy tính lên rồi vào phần Settings sau đó tới Devices.

Bước 2: Hãy bật Bluetooth lên nếu bạn chưa bật.

Bước 3: Mở tay cầm Xbox One lên sau đó bấm nút X trên tay cầm.

Bước 4: Tại mục Devices trên máy tính, sau khi quét máy sẽ hiển thị tay cầm lên. Bạn chọn Pair tay cầm, lúc này thiết bị đã kết nối được với máy tính.

Vậy là các bước kết nối thiết bị cầm tay Xbox One với máy tính thông qua bluetooth đã diễn ra thành công. Lúc này bạn chỉ cần cầm thiết bị cầm tay lên, mở trò chơi mà bạn muốn chơi. Vậy là có thể trải nghiệm chơi game thật tuyệt vời ngay tại nhà mỗi lúc rảnh rỗi mà không cần đi đâu xa.

Làm thế nào để tạo tài khoản Xbox đơn giản và nhanh chóng nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mách bạn cách sử dụng tay cầm Xbox 360 cho PC hiệu quả

Sau khi thực hiện xong các cách kết nối thiết bị cầm tay Xbox One với PC bạn cần tiến hành dùng và chơi game. Tới bước này là bạn đã đi được 90% quảng đường. Bạn chỉ cần bật game mình muốn chơi lên và dùng thiết bị để chơi trò chơi đó.

Cách sử dụng tay cầm xbox 360 cho pc đơn giản
Cách sử dụng tay cầm Xbox 360 cho PC đơn giản

Cách dùng thiết bị cầm tay sau khi kết nối rất đơn giản không khó khăn. Với thiết bị cầm tay sẽ có các nút di chuyển qua trái, phải, đi lên, đi xuống. Ngoài ra còn có các nút chức năng khác, tùy vào từng thiết bị sẽ có những nút tương ứng. Tuy nhiên, đa phần các thiết bị cầm tay đều có các nút chức năng tương tự nhau.

Với các nút chức năng cơ bản bạn có thể chơi game một cách nhanh và hiệu quả. Những trò chơi của bạn sẽ càng thêm hấp dẫn nếu bạn rủ thêm người chơi. Tùy vào từng game mà bạn ấn nút lên xuống, qua trái phải để mang tới kết quả cao trong trò chơi.

Tại đây, chắc hẳn các bạn đã biết được 2 cách kết nối tay cầm Xbox One với PC. Những cách thực hiện nay rất đơn giản, cách dùng thiết bị cầm tay cũng vậy. Mong rằng bài viết trên chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top