Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chi tiết hiệu quả nhất

thumbnail

Hướng dẫn chơi Võ lâm truyền kỳ mobile giúp các game thủ trải nghiệm game dễ dàng hơn. Cụ thể, họ có thể tăng cấp nhanh chóng cùng lực chiến hiệu quả. Bạn có muốn nhân vật trong game của mình tăng cấp vù vù? Cùng Vgwatchdog tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cày cấp

Để tăng cấp nhanh chóng cho nhân vật không cách nào khác ngoài việc cày cấp. Thế nhưng nếu đã từng chơi bất cứ loại game nào, chắc hẳn sẽ không ít người cảm thấy khó hiểu. Khi cùng thời gian online, cùng thực hiện nhiệm vụ và cùng cấp. Vậy mà có người tăng cấp nhanh chóng còn bản thân mình thì không. Nếu bạn cũng đang thắc mắc như vậy thì đừng bỏ lỡ cách chơi game Võ lâm truyền kỳ mobile mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Võ lâm truyền kỳ mobile – một trong những tựa game đặc sắc nhất
Võ lâm truyền kỳ mobile – một trong những tựa game đặc sắc nhất
  • Hãy điều khiển nhân vật của mình di chuyển đến bản đồ dã ngoại. Bởi khoảng thời gian đánh quái thì quái tinh anh sẽ ngay lập tức xuất hiện, sau đó là lửa trại. Tận dụng cơ hội này bạn hãy sử dụng Tu luyện châu để nhận được gấp đôi, hay thậm chí là gấp 3 điểm kinh nghiệm.
  • Hãy mua bình rượu trong cửa hàng nếu số tiền vàng của bạn đang dư giả. Điều này sẽ giúp bạn tăng được 10% kinh nghiệm đấy.

Tăng trang bị

Theo cách chơi Võ Lâm truyền kỳ mobile được nhiều game thủ chia sẻ trên các diễn đàn. Việc tăng trang bị cũng có vai trò quan trọng không kém cày cấp. Việc tăng trang bị có tác dụng không hề nhỏ tới quá trình nâng cao năng lực chiến đấu cá nhân của bạn.

Với bất kỳ game nào thì kinh nghiệm chơi cũng vô cùng quan trọng và Võ Lâm Truyền Kỳ cũng vậy. Tham khảo ngay kinh nghiệm chơi VLTK mobile để sớm thành cao thủ nhé!

Cường Hóa – Hướng dẫn chơi Võ Lâm mobile

Có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu được đá Cường Hóa. Trong đó bao gồm: Đi phó bản Huyền tinh, đào kho báu, mở rương thần. Hoặc bạn cũng có thể mua chúng bằng số điểm tích cóp được thông qua hoạt động hàng ngày trong bàng. Hay nếu dư giả hơn một chút thì hãy mua Cường Hóa bằng tiền vàng.

Hướng dẫn cach choi vo lam truyen ky mobile các game thủ nên biết
Hướng dẫn chơi Võ lâm truyền kỳ mobile các game thủ nên biết

Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng nếu đã tăng đồ thì cần phải tăng theo bộ, chứ không nên tăng từng cái. Vì thực chất như vậy sẽ làm giảm thuộc tính bộ đáng kể.

Khảm Ngọc

Thông qua các hoạt động: đào khó báu, đi phó bản, góp mặt trên các chiến trường hay mở rương,… đều sẽ giúp bạn có được Khảm Ngọc.

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ có rất nhiều loại ngọc. Và cứ 3 viên ngọc nhỏ sẽ ép thành một viên ngọc cao cấp hơn. Lưu ý khi tăng ngọc cũng cần tăng theo bộ bạn nhé.

Bồi dưỡng Pet

Dựa trên những thông tin chúng tôi tổng hợp được từ cách chơi VLTK mobile. Việc bồi dưỡng Pet có thể hỗ trợ cho nhân vật trong game của bạn gia tăng một lực chiến đáng kể. Mặc dù Pet không tham gia trực tiếp trên các chiến trường.

Cụ thể hơn là trong các trận chiến solo hay chiến đấu theo Bang. Thế nhưng, đây lại là nhân tố có đóng góp lớn khi bạn muốn tăng máu, tăng khả năng sát thương, phòng thủ cho nhân vật của bạn.

Cách chơi Võ lâm mobile hữu hiệu nhất chính là sử dụng các viên đan ở những dòng mà bạn muốn mình được tăng cường để làm thức ăn cho Pet. Trong đó, bao gồm viên đan về sự nhanh nhẹn, tính sát thương hay đơn thuần là tăng máu.

Thức tỉnh Đồng hành là một tính năng thú vị của VLTK. Tìm hiểu ngay để tăng vốn hiểu biết về trò chơi này nhé!

Phi Phong cũng cần được chú trọng

Nếu đã từng tham khảo về hướng dẫn chơi VLTK mobile, chắc hẳn bạn cũng đã nghe nhắc tới yếu tố Phi Phong.

huong dan vltk mobile nhanh trở thành cao thủ nhất
Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ nhanh trở thành cao thủ nhất

Phi Phong thường sẽ xuất hiên khi người chơi đạt tới một mức độ lực chiến nhất định. Một số Phi Phong thường được nâng cấp theo cách thông thường. Ngược lại, một số Phi Phong yêu cầu người chơi phải có lệnh bài mới có thể tìm được cách gia tăng.

Để có được những tấm lệnh bài này, người chơi có thể đào khó báu, tham gia các buổi đấu giá hay có thể là đánh boss bang. Việc sở hữu Phi Phong mới mang tới cho người chơi rất nhiều lợi ích. Tiêu biểu trong đó là việc gia tăng nguồn lực chiến dồi dào.

Những bài viết hướng dẫn chơi Võ lâm truyền kỳ mobile thường được xây dựng nhằm đưa cho người chơi những cái nhìn tổng quan, các cách chơi Võ lâm truyền kỳ mobile cũng các mẹo hữu ích. Chúng tôi tin rằng, với những bí quyết, những hướng dẫn này sẽ giúp cho các game thủ được trải nghiệm game dễ dàng hơn. Nếu bạn là tân thủ của bộ game VLTK mobile thì chắc hẳn bài viết này sẽ hữu ích. Mong rằng bạn sẽ có phút giây thư giãn bên bạn bè cùng Võ lâm truyền kỳ mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top