Hướng dẫn đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4 đơn giản nhất

thumbnail

Đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 là nhu cầu thiết yếu của nhiều người chơi. Bởi mỗi người đều có một con số yêu thích của riêng mình. Và họ luôn mong muốn cầu thủ trong game khoác áo có in những số đó. Việc đổi số áo cũng khá đơn giản, hãy cùng vgwatchdog.com khám phá nhé!

Cách thay đổi số áo trong FIFA Online 4

Việc thay đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 khá đơn giản. Để hỗ trợ người chơi, ngay phần dưới đây chúng tôi sẽ đưa tới bạn các bước đổi số áo FIFA Online 4 chi tiết nhất bằng hình ảnh.

Bước 1: Truy cập vào mục Đại diện quản lý đội. Tìm chọn Số áo CT.

Giao diện đầu tiên của quá trình đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4
Giao diện đầu tiên của quá trình đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4

Bước 2: Click chuột trái vào chính xác cầu thủ mà bạn muốn đổi số áo trong FIFA Online 4. Tại đây bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Những số áo nền trắng được dùng để chỉ rằng số này chưa được dùng cho bất kỳ cầu thủ nào trước đó. Vậy nên chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những số áo này.
  • Số áo có nền màu xanh đậm: Là số áo của chính cầu thủ bạn đang chọn.
  • Số áo có nền màu xanh nhạt: Là số đã được gán cho một cầu thủ khác. Nếu bạn nhất quyết đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 bằng số này. Thì hai cầu thủ sẽ hoán đổi số cho nhau.
Đối số áo trong FIFA Online 4 chưa bao giờ đơn giản đến thế
Đối số áo trong FIFA Online 4 chưa bao giờ đơn giản đến thế

Bước 3: Chờ khoảng 2 – 3 phút để hệ thống thực hiện cách đổi số áo FIFA Online 4 bạn vừa thực hiện. Sau đó load lại game bạn sẽ thấy cầu thủ của mình đã mang số áo mới.

Reim Vainglory được xem là quái vật bất khả chiến bại. Không chỉ có Reim, tựa game này còn rất nhiều nhân vật có “máu mặt” khác.

Tại sao việc đổi số áo cho cầu thủ lại quan trọng đến vậy?

Trong bóng đá đời thực, thủ môn thường khoác áo có số thứ tự 1; tiền đạo cắm lại mang áo số 9; số 10 được dành riêng cho cầu thủ có lối chơi hay nhất đội. Thế nhưng, trong game FIFA Online 4, số áo cầu thủ lại không tuân theo quy tắc đó mà chúng lại được sắp xếp ngẫu nhiên.

Vậy nên nếu không đổi số áo trong FIFA Online 4 thì người chơi dễ bị nhầm lẫn những vị trí với nhau. Ngoài ra, nhiều game thủ còn có mong muốn sở hữu số áo tương với số áo của ngôi sao sân cỏ mình yêu thích.

Soi lỗi của FIFA Online 4

Mắc dù nhà phát hành game đã nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4. Tuy nhiên, phiên bản mới của tựa game này lại tồn tại những lỗi hay hàng loạt thay đổi khiến người chơi bức xúc.

Subnautica cấu hình đòi hỏi người chơi đáp ứng được những thông số kỹ thuật nào? Hãy đón đọc bài tiếp theo để hiểu hơn về vấn đề này bạn nhé.

Người chơi không nhận được tiền thưởng khi đá cùng bạn bè

Nếu những năm trước đây, game thủ có thể nhận được tiền thưởng trong mỗi trận đấu cùng với bạn bè của mình. Thì ở thời điểm hiện tại, khoản tiền thưởng này không còn nữa. Điều này đã dấy lên làn sóng phản đối dữ dội. Nhiều người cho rằng họ muốn được cùng bạn bè tiến tới đỉnh vinh quang. Còn hình thức chơi như trong phiên bản hiện tại thì chẳng khác nào họ đang “tự sướng” với FO4.

Không chỉ có thế, thời lượng đá giao hữu với bạn bè giảm xuống còn 2 hiệp. Đây được xem là “giọt nước làm tràn ly” đối với những người chơi quen thuộc của FIFA Online 4.

FIFA Online 4 – Tựa game Hot nhưng nhiều “sạn”
FIFA Online 4 – Tựa game Hot nhưng nhiều “sạn”

Không thay đổi đội hình trước trận đấu là điểm trừ lớn của game

Điều chỉnh trận đấu từ lâu đã là tính năng quen thuộc với những game thủ FIFA Online 4. Vậy mà trong phiên bản mới này, tính năng ấy lại “mất tích”. Điều này khiến game thủ không thể thăm dò được dự kiến đội hình của đối phương. Đồng nghĩa với việc họ không thể đưa ra kế sách phù hợp nhất để cạnh tranh với đối thủ.

Khi mất đi tính năng quan trọng này, nhiều người chơi thể hiện rõ sự chán nản trên diễn đàn game. Trái lại, một số người lại có cách nghĩ rất tích cực. Vì mối quan tâm lớn nhất của họ là việc làm thế nào để đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4.

Câu giờ quá lâu khiến người chơi bức xúc

Không hiểu là vô tình hay cố ý nhưng nhà phát hành game FIFA Online 4 lại tiếp tục lãng quên việc đưa ra hình thức xử phạt hành vi câu giờ. Điều này tất nhiên khiến game thủ không hề hài lòng. Vì họ đã phát ngán với những trận đấu đối thủ giành quá nhiều thời gian câu giờ mà chẳng thể dứt điểm.

Nếu tiếp tục duy trì tình trạng này, có lẽ FIFA Online 4 sẽ mất một lượng người chơi kha khá.

Với cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 chúng tôi vừa chia sẻ trên đây chắc chắn mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực. Còn chần chừ gì mà không áp dụng chúng ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top