Tìm hiểu về Danh tướng VLTK Mobile nổi bật nhất trong game

thumbnail

Nếu bạn là người đam mê game Võ Lâm Truyền Kỳ chắc hẳn sẽ biết tới danh tướng VLTK Mobile. Boss danh tướng VLTK Mobile khá nhiều nhưng người nào là nổi bật nhất. Đây là điều mà rất nhiều người chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ quan tâm. Hãy tìm hiểu về danh tướng đó qua bài viết sau:

Đôi nét về danh tướng vltk mobile

Danh tướng Nhạc Phi là một đại chiến boss có tiếng với những tính năng đặc sắc trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Qua các hoạt động hấp dẫn các đại hiệp sẽ được gặp đại tướng mãnh liệt bất khuất với chiến công không hề nhỏ. Danh tướng Nhạc Phi thường xuất hiện sau 52 ngày mở máy chủ.

Boss danh tướng vltk mobile Nhạc Phi
Boss danh tướng vltk mobile Nhạc Phi

Nhạc Phi là người thống soát kiệt xuất, doanh tướng chống quan Kim thời Nam Tống. Nhạc Phi điều quân khiển tướng phạt thưởng rất rõ ràng. Không chỉ vật, kỹ luật mà Nhạc Phi đặt ra nghiêm ngặt, quan tâm tới bộ hạ, lấy bản thân để làm gương. Quân Nhạc Gia được ông thống lĩnh từng mệnh danh là lạnh chế không dỡ bỏ nhà cửa, đói chết không cướp bóc.

Thời gian xuất hiện boss là 15h30 và 22h00 mỗi ngày với các máy chủ đầu tiên bắt đầu ngày 07/12/2016. Khi đi vào bản đồ danh tưởng chỉ cần ra khỏi khu vực an toàn sẽ tự động mở trạng thái PK bang hội. Nhân vật nên đi theo tổ chức để tránh các tổn thương sớm.

Và các boss khác cũng vậy, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở 3 tọa độ trái, phải, giữa do họ cần phán đoán vị trí tập trung của Bang hội. Điều này giúp khi boss xuất hiện sẽ có thể tấn công nhanh, dễ di chuyển quân sang khu vực khác.

Thiếu Lâm là môn phái được rất nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Để hiểu hơn về môn phái này và phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng mà mình điều khiển, bạn hãy tìm hiểu bí kíp Thiếu Lâm VLTK mobile nhé!

Mẹo thu phục trong bang hội

Cách đi danh tướng VLTK Mobile là mẹo thu phục quan trọng bạn cần thiết trong game. Các nhân vật trong bang hội sẽ tham gia tổ gồm 4 người hỗ trợ lẫn nhau. Việc tổ chức thành đội cần đảm bảo ít nhất phải có Võ Đang và Nga Mi.

Cách thu phục boss danh tướng vltk mobile
Cách thu phục boss danh tướng vltk mobile

Với phái Võ Đang sẽ giúp tăng sát thương cả đội. Nga Mi tăng khả năng kháng chiến hiệu ứng xấu, kỹ năng để hồi máu cho cả đội với phạm vi nhỏ. Nhạc Phi khi xuất chiêu sát thương rất lớn nên cả đội không thể chốn chịu được. Vì thế việc này giúp tăng thêm hiệu quả tấn công nhiều lần.

Phần thưởng đánh boss danh tướng trong VLTK Mobile 

Cách đánh danh tướng VLTK Mobile sau khi tiêu diệt được boss Nhạc Phi sẽ nhận được Đồng Hành Nhạc Phi cấp SS, mảnh ghép Vũ Khí hiếm bậc 5, Trục Lộc Lệnh, Danh Tướng Lệnh, Đá Hồn Nhạc Phi sơ cấp. Những vật phẩm có được khi tiêu diệt boss đưa lên kênh đấu giá của Bang hội. 

Cách thu phục boss danh tướng vltk mobile
Cách thu phục boss danh tướng vltk mobile

Lợi nhận được từ việc đấu giá sẽ chia đều cho các thành viên trong bang hội diệt boss. Khi bang hội đấu giá xong các vật phẩm sẽ được công khai giá trên toàn máy chủ. Điều này giúp tránh sự thiếu minh bạch trong quá trình đấu giá và chia lợi phẩm.

Đồng hành VLTK mobile là yếu tố không thể thiếu trong các trận giao tranh gay cấn. Chúng đóng vai trò hỗ trợ và bảo vệ cho vị tướng của bạn trên đấu trường Võ Lâm Truyền Kỳ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ thông tin thú vị về họ nhé!

Kỹ năng đồng hành khi đánh boss

Không phải ai cũng đủ trình độ để tham gia vào đội đánh boss. Vì thế, cần phải có những kỹ năng đồng hành mới được tham gia vào cách đi danh tướng vltk mobile. 

Kỹ năng khi đi đánh boss danh tướng vltk mobile
cách đi danh tướng vltk mobile

Phẩm chất: Cấp SS

Đặc tính: Đánh xa, cân bằng

Sở trường: Hộ chủ, ưu tiên tấn công kẻ địch gây sát thương chủ nhân, giảm lực tấn công kẻ địch 10%.

Kỹ năng hộ chủ: Nhất Xuyên Trấn Hải Quyết đồng hành ra trận giúp tăng thêm lực tấn công, kháng thủy cũng như né tránh nhân vật.

Kỹ năng Thiên Phú: Trung Quán Bạch Nhật sẽ tạo lớp bảo vệ cho đồng đội có thêm sinh lực cao nhất. Không chỉ vậy còn giúp gây sát thương 3 lần với mục tiêu phá giáp. Mỗi 1 điểm nhanh nhẹn chống được 15 điểm sát thương, duy trì được 15 giây. Thời điểm lớp bảo vệ bị phá gây ra 97% sát thương cơ bản cùng với hiệu ứng choáng 1 giây lên kẻ địch.

Chúng ta biết rằng mỗi vị tướng đều có độ khiêu chiến khó nhất định. Thế nên các bang hội cần triệu tập thành viên, cùng hợp sức phối hợp để chinh phục vị tướng. Bởi sau khi chiến thành những lợi ích mà các bang hội nhận được không hề nhỏ chút nào. Đây còn là kinh nghiệm cần thiết để các bang hội tham gia chiến đấu dũng mãnh hơn.

Những chia sẻ về danh tướng VLTK Mobile cũng như cách chiến đấu đều được nêu qua các mục trên. Hy vọng sau khi xem xong bài viết này của www.vgwatchdog.com bạn sẽ tích lũy thêm các kiến thức cần thiết trong việc đánh danh tướng VLTK Mobile. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top