Cốt truyện Assassin’s Creed – Sự khởi nguồn của một sát thủ

thumbnail

Khi Assassin’s Creed II dừng lại có không ít game thủ tỏ ra nuối tiếc và còn nhiều thắc mắc. Lúc này nhà phát hành game Ubisoft  khiến không ít người thất vọng khi ra phiên bản assassin’s creed series có tên Brotherhood. Cốt truyện Assassin’s Creed là phiên bản thành công nhất lịch sử với các sát thủ huyền thoại.

Sơ lược về game Assassin’s Creed

Assassin’s creed Brotherhood là thế hệ tiếp theo của phiên bản Assassin’s creed II. Nội dung chính của game xoay quanh cuộc chiến hai phe giữa Templar và Assassin. Ở phiên bản này người chơi sẽ trở thành một sát thủ huyền thoại tên Ezio Auditore da Firenze. Nhiệm vụ của anh chàng này là thực hiện các công việc vẫn còn lại trước đó.

Tổng quan về cốt truyện Assassin’s creed

Lối chơi của game vẫn giữ nguyên so với phiên bản cũ nhưng điểm mới là Assassin’s creed Brotherhood với những trận đấu ảo diệu. Các cuộc thi đấu, tranh dành diễn ra vô cùng khốc liệt. Nhân vật Ezio lúc này không còn đơn độc mà sẽ có những người bạn đồng hành. 

Nhà phát triển game lúc này đã tranh bị cho Ezio khả năng tung hoành tác chiến ngang dọc. Điều này giúp Ezio có thể sẵn sàng gây rối đối thủ, đây là nỗi ám ảnh của bất kỳ kẻ thù nào.

Với thông tin tổng hợp Assassin’s Creed hữu ích của chúng tôi, hy vọng các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trọn vẹn hơn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Diễn biến cốt truyện Assassin’s creed Brotherhood

Cốt truyện Assassin’s creed Brotherhood với những tình tiết có thật dựa trên lịch sử mang tới cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi giai đoạn nhân vật chính sẽ có những người bạn đồng hành thực hiện các nhiệm vụ. Công việc mà nhân vật chính cần làm với đồng đội của mình là bảo vệ công lý, mang tới hòa bình cho cuộc sống ấm no.

Chi tiết cốt truyện assassin's creed
Chi tiết cốt truyện assassin’s creed

Thời điểm thành Moterigggioni sụp đổ

Assassin’s creed Brotherhood khởi đầu với cuộc chạy trốn của các nhân vật Desmond Miles, Lucy Stillman, Rebecca Crane và Shaun Hastings tới thành Monterigggioni. Lúc này họ xâu dựng nơi ẩn náu mới và tiếp tục vào ký ức của Ezio Audiore nhờ thiết bị tên Animus. 

Thành Moterigggioni sụp đổ
Thành Moterigggioni sụp đổ

Nhiệm vụ của các nhân vật này là tìm kiếm Apple of Eden nhằm ngăn chặn thảm họa sắp ập đến trong tương lai. Ở miền ký ức đó câu chuyện của Ezio tiếp tục vào năm 1499. Ezio lấy Apple of Eden rồi cùng người chú là Mario Auditore trốn tới Monterigggioni. Khi trở về, Ezio công bố với toàn thể Assassins rằng anh đã thực hiện nhiệm vụ báo thù thành công.

Tuy nhiên, quyết định tha tội chết cho Rodrigo Borgia không được Assassins đồng tình. Sang ngày hôm sau thị trấn Monterggioni bị tấn công bởi Cesare Borgia. Apple bị chiếm đoạt và Mario bị sát hại dẫn tới việc Ezio phải chạy trốn cùng các thành viên trong gia đình tới Rome.

Ở trung tâm quyền lực này, Ezio một lần nữa tìm cách trả thù Borgias bằng việc xây dựng một Hội Huynh Đệ. Thời điểm hội đủ mạnh chính là lúc kế hoạch tấn công, tiêu diệt kẻ thù Cesare và Templar diễn ra.

Thông tin cốt truyện Assassin’s Creed Brotherhood là yếu tố thu hút các game thủ lựa chọn trò chơi để trải nghiệm hàng ngày. Cùng chúng tôi khám phá cốt truyện hấp dẫn của trò chơi này nhé!

Những trận chiến đấu khốc liệt Rome

Kể từ khi đến Rome đã 4 năm trôi qua, Ezio luôn thực hiện kế hoạch tiêu diệt Borgias, làm Cesare suy giảm sức mạnh để lấy lại vinh quang của Rome. Khoảng thời gian này Claudia là em gái của Ezio trở thành một thành viên Assassin.

Thời điểm này Cesare trở nên khó chịu khi đòi quyền sở hữu Apple. Ở cuộc tranh đấu Quả Táo Địa Đàng hai cha con Casare, Ezio phát hiện nơi kho báu cất giữ. Lúc này anh đã lên kế hoạch lấy Apple một cách thành công. Ezio dùng báu vật này để chống lại thế lực Cesare nhằm mục đích mang lại hòa bình cho Rome.

Tuy nhiên, Desmond, Lucy, Shaun và Rebecca dùng Apple để tìm tọa độ những ngôi đền và các mảnh Eden để không rơi vào tay Templar. Desmond cố gắng vào nhà thờ khi anh chạm tay vào Apple chính là thời gian bắt đầu đóng băng.

Một người phụ nữ tên Juno là tổ tiên trong dòng tộc Desmond xuất hiện, bà ta không chấp nhận Desmond là hậu duệ. Lúc này bà ta ra lệnh cho Desmond phải đâm Lucy, kết quả cả Lucy và Desmond đều rơi xuống đất. Sau khi Lucy chết, Desmond hôn mê, câu chuyện Assassin’s creed Brotherhood kết thúc bằng giọng nói của 2 người đàn ông. 

Bởi lúc này họ đang thảo luận việc nên tiếp dục Animus lấy lại hồi ức Desmond hay không. Đây là một cái kết khó hiểu mà Ubisoft tạo ra cho câu truyện Assassin’s creed Brotherhood. Chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc về Assassin’s creed Brotherhood. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải đáp ở phiên bản Assassin’s creed Revelations.

Cốt truyện Assassin’s Creed Brotherhood đều được nêu qua các tình tiết ở các mục trên. Hy vọng bài viết này của Vgwatchdog.com sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thích bộ game này. Từ đó giúp bạn có được những cảm giác tuyệt vời khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top