Cách chơi PUBG mobile trên NOX và Bluestack cho người chưa biết

thumbnail

Hiện nay việc chơi game PUBG Mobile ngày càng phổ biến. Người ta chơi loại game này trên Nox và Bluestack mang tới độ phân giải tốt, tốc độ mượt mà. Vậy cách chơi PUBG mobile trên NOX và Bluestack như thế nào? Việc chơi game trên hai nền này có gì khác nhau?

Hướng dẫn cách chơi PUBG mobile trên NOX và Bluestack

Việc chơi game trên điện thoại di động trở nên phổ biến nhờ sự tiện ích. Và Pugb Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Các game hiện nay như Pubg có ram và cpu khá lớn nên dễ gây ra tình trạng giật khi chơi trên điện thoại. Vì thế, phần mềm Nox và Bluestacks là một trong số các phần mềm ra đời để giả lập Android cho người chơi game. Hai phần mềm này hiện tại đang được nhiều người chơi lựa chọn.

Mời bạn đọc trải nghiệm những điều thú vị với các tựa game giống PUBG trên PC hiện nay nhé!

Cách chơi PUBG mobile trên NOX đơn giản

Để bắt đầu chơi game Pubg Mobile trên nề Nox bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Nox Player. Bạn cần tiến hành cài đặt Pubg Mobile phiên bản máy tính như sau:

Cách chơi pubg mobile trên nox
Cách chơi pubg mobile trên nox

– Bạn vào Google Store và tìm kiếm tên, chọn Pubg Mobile.

– Sau đó bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt.

– Bạn nhấn chọn Accept các yêu cầu nhà phát hành.

– Khi tải xong bạn nhấn Open để mở game.

– Vậy là việc cập nhật phiên bản đã xong, bạn dùng tài khoản facebook hoặc twitter đăng nhập.

Một số cài đặt cơ bản trước khi chơi bạn nên thực hiện như sau:

– Hãy dùng tính năng Keyboard Control gán phím ảo khi dùng Nox. Đa số các phím điều khiển để chơi game Pubg Mobile trên PC tương ứng các phím game bắn súng. Điểm khác biệt ở hay chỉ là phức tạp hơn. Nếu không muốn thay đổi bạn có thể dùng các phím mặc định trong khi cài trò chơi.

– Gán phím chiến đấu

– Gán các phím lái xe

Khi cài đặt những phím cơ bản xong bạn có thể tiến hành chơi Pubg Mobile trên Nox. Nếu thấy không phù hợp với cách chơi bạn có thể thay đổi sao cho thuận tiện nhất, tốc độ xử lý cao.

Có tổng cộng bao nhiêu rank trong PUBG Mobile? Đặc điểm của các rank trong PUBG là gì? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Chi tiết cách chơi Pubg trên Bluestack 

Tương tự như chơi Pubg trên Nox, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Bluestack. Hãy tìm kiếm Pubg Mobile và cài đặt giống như trên Nox. Điểm khác biệt bạn cần nhớ khi mở game là lần đầu sẽ hiện hệ thống Keys Mapping. Hệ thống giúp việc chơi Pubg trên Bluestacks như trên PC bình thường. Sau đó bạn cần điều chỉnh các phím ảo tương tự như chơi Pubg trên Nox.

Cách chơi pubg trên bluestack
Cách chơi pubg trên bluestack

Khi chơi game Pubg Mobile trên Bluestacks bạn sẽ cảm nhận được đồ họa tốt với hiệu ứng đổ bóng, âm thanh sắc nét. Đôi lúc bạn thấy tốt hơn cả chơi game trên PC nhiều lần. Không chỉ vậy, Bluestacks cho phép người chơi có thể điều khiển bằng bàn phím tốt hơn, không cần dùng nhiều chuột,…

Điểm khác biệt giữa chơi game Pubg Mobile trên Nox và Bluestack

Cách chơi Pubg Mobile trên Bluestack trước đây được phần lớn người dùng quan tâm hơn trên Nox. Nguyên nhân là chơi Pubg Mobile trên Bluestack mang tới sự ổn định, chất lượng hình ảnh tốt. Sau này, NOX mới nổi lên như một phần mềm số 1 cho việc giả lập Android dùng để chơi game. Điểm khác biệt giữa hai phần mềm này như sau:

Sự khác biệt khi chơi game Pubg Mobile trên Nox và Bluestack
Sự khác biệt khi chơi game Pubg Mobile trên Nox và Bluestack

Cấu hình yêu cầu trên Nox và Bluestack khi chơi Pubg Mobile

Hai phần mềm Nox và Bluestack đều yêu cầu Win XP trở lên, nhưng với các điều kiện khác thì Nox có lợi thế hơn. Cấu hình tối thiểu của cả hai phần mềm như sau:

Cấu hình máy khi dùng Nox

– Ram tối thiểu 1,5GB

– Ổ cứng không nhỏ hơn 1,5GB

– Sử dụng DirectX 9 trở lên

– Đồ họa OpenGL trở lên

Cấu hình máy khi dùng Bluestack

– Cấu hình tối thiểu 2GB

– Ổ cứng không nhỏ hơn 4GB

– Sử dụng DirectX 9 trở lên

– Có dùng Drvier tương thích

Một số điều khác biệt giữa Nox và Bluestack

Việc chơi game trên Nox cho phép tốc độ cao hơn 37 giây còn khi dùng Bluestack là 35 giây. Bluestack được khắc phục nhiều với ưu điểm mà Nox không có như loại bỏ chế độ tự động download app, cải thiện chế độ MOBA Mode,…

Chế độ MOBA giúp người chơi Pubg Mobile sử dụng bàn phím, chuột như các loại game khác. Những chức năng được Bluestack tối ưu hóa có thể lưu lại dễ dàng hợp với các đối tượng. Nox không có MOBA nhưng lại trang bị phím tắt kỹ năng để người chơi điều khiển nhân vật tốt hơn.

Việc chơi Pubg Mobile trên Nox hay BlueStack đều mang tới các lợi ích riêng. Người chơi đều có thể cài 2 phần mềm này để có trải nghiệm và cảm nhận riêng cho bản thân mình. Hy vọng những chia sẻ về cách chơi PUBG Mobile trên Nox và BlueStack chia sẻ qua bài viết trên sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể xem thêm nhiều thong tin thú vị về các trò chơi khác để có những giây phút giải trí thú vị và trọn vẹn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top