Cấu hình FIFA 19 siêu nhẹ dành cho mọi máy tính trên thị trường

thumbnail

Cấu hình FIFA 19 ra đời là phần tiếp theo của loại game bóng đá phổ biến trên thế giới. EA ra mắt cấu hình chơi FIFA 19 phát triển mạnh mẽ với cấu hình nhẹ, siêu mượt. Nhờ sự ra đời vượt bậc này người chơi có thể chơi FIFA 19 trên máy tính.

Cấu hình FIFA 19 tối thiểu

Công cuộc quảng bá mới cho game bóng đá FIFA 19 hiện nay, EA công bố cấu hình tiêu chuẩn cho trò chơi này vô cùng nhẹ nhàng. Đối với các PC đời cũ hoàn toàn có thể chơi tốt tựa game FIFA. Đây được xem là bước phát triển vượt bậc trong game FIFA với cấu hình tối thiểu như sau:

Cấu hình chơi fifa 19 tối thiểu
Cấu hình chơi fifa 19 tối thiểu

– CPU: Intel Core i3-2100 hoặc CPU AMD Phenom II X4 965

– Ram 8GB

– Card đồ họa: NVIDIA GTX 460 hoặc AMD Radeon R7 260

– Dung lượng 50GB

Xem thêm cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay nhé!

Cấu hình FIFA 19 đề nghị

So với cấu hình tối thiểu để chơi game FIFA thì cấu hình đề nghị không khác biệt là bao. Cấu hình đề nghị chơi game FIFA với các thông số sau:

Cấu hình fifa 19 đề nghị
Cấu hình fifa 19 đề nghị

– CPU: Intel Core i3-6300 hoặc AMD FX-4350

– Ram 8GB

– Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 hoặc AMD Radeon R9 270X

– Dung lượng 50GB

Được biết bản thử nghiệm chơi FIFA 19 miễn phí ra mắt vào ngày 13 tháng 9. Các sản phẩm của EA tiết lộ có mặt trên 3 nền tảng PS4, PC và Xbox One. FIFA 19 là những tựa game bóng đá hay nhất 2018 đang được các game thủ mong chờ.

Bộ game này ra đời với cấu hình mới siêu mượt và nhẹ nhàng hứa hẹn về sự cải tiến vượt bậc trong đồ họa với cách chơi sáng tạo. FIFA 19 ra đời chứng tỏ sự cạnh tranh trong thị trường game bóng đá ngày càng quyết liệt hơn. Đây cũng là cách mà FIFA đang khẳng định vị thế của họ trong ngành game.

Tham khảo các thông số cấu hình assassin’s creed 4 tối thiểu và đề nghị để quá trình trải nghiệm game mượt mà và không bị giật, lag nhé!

Trải nghiệm mới cho người chơi trong FIFA 19

FIFA 19 được biết tới là một trong những tựa game bóng đá hay nhất 2018. Bộ game này ra đời được toàn bộ thế giới mong chờ. Game mang tới những hứa hẹn về sự cải tiến nền tảng đồ họa, bổ sung nhiều loại chơi game sáng tạo. Có thể thấy game FIFA chứng tỏ tham vọng độc bá thị trường game.

Game FIFA mang tới cấu hình mới
Game FIFA mang tới cấu hình mới

Sự cạnh tranh game hiện nay đang trở nên quyết liệt hơn nên FIFA có thể khẳng định vị thế là điều mà EA đang mong muốn. Game FIFA 19 sở hữu chế độ chơi chính, tinh chỉnh dưới cái tên khác mỹ miều hơn. Những chế độ trọng tài trong game được người chơi mong chờ. Không chỉ vậy, đối thủ chơi xấu hay phạm lỗi sẽ được xử lý nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, các chế độ hấp dẫn trong game ngược hoàn toàn với Survival. Khi đối thủ ra sân có 11 người mỗi bên, bên nào ghi bàn sẽ làm mất đối thủ của bên kia. Từ đó bạn thấy được EA tung ra chế độ kỳ lạ không hề đùa chút nào.

Với chế độ mới khi tham gia trận đấu mà 1 trong 2 bên còn 7 cầu thủ trận thi sẽ kết thúc. Ngoài chế độ đó còn có chế độ khác như Long Range. Đây là cách ghi bàn thắng hấp dẫn và không có sự gian dối. Khi chơi game FIFA 19 bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn, mới mẻ trong bóng đá.

Mục đích ra đời cấu hình FIFA 19

Như đã nói ở trên FIFA 19 ra đời có thể chơi được trên các dòng PC cũ. Thế nên mục đích EA ra đời của dòng game này chính là muốn bất cứ ai cũng chơi được. Mọi người chơi đều có thể đánh game FIFA mà không cần tới cấu hình cao.

Bởi không phải ai cũng có điều kiện sở hữu dòng PC cao cấp. Những đối tượng đam mê game FIFA đều có thể tham gia. Đây được xem là cách tiếp cận tới khách hàng mà EA đang hướng tới. Việc để sản phẩm mới dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng sẽ được đánh giá cao hơn.

Điều này cho thấy sự ra đời game mới của EA không chỉ nâng cấp tính năng, tạo sự hấp dẫn trong game mà còn giúp tiếp cận mọi đối tượng. Đây là điểm cộng của EA đã đáp ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng. Đó cũng chính là mục đích mà EA ra đời cấu hình mới chơi FIFA 19.

Với cách tiếp cận này FIFA 19 hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và lan rộng hơn. Mục đích ra đời game với cấu hình nhẹ, mượt mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Game FIFA 19 chắc hẳn trong tương lai sẽ mở rộng và có nhiều phát triển đột phá hơn.

Những chia sẻ về cấu hình FIFA 19 cũng như thông tin cơ bản về trò chơi này đều được nêu qua bài viết trên đây của http://www.vgwatchdog.com. Nếu bạn là người đam mê bóng đá đừng bỏ qua loại game này nhé. Đây hứa hẹn là trải nghiệm tuyệt vời mới lạ trong cách chơi game cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top