Cấu hình Assassin’s Creed Origins yêu cầu máy có phần cứng mạnh mẽ

thumbnail

Mới đây vừa có thông tin loạt game đình đám cho ra đời phần tiếp theo của assassin’s creed. Bộ game mới này có tên chính thức là assassin’s creed Origins. Tuy nhiên, để chơi được bộ game mới này cần tới cấu hình Assassin’s Creed Origins phần cứng mạnh mẽ. Yêu cầu hệ thống trò chơi có cấu hình như sau:

Cấu hình Assassin’s creed origins chính thức công bố

 Dòng game Assassin’s Creed nổi tiếng với bối cảnh Ai Cập cổ đại mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Khi các game thủ lần đầu được khai sinh, hậu bản với phong cách hoàn toàn mới. Thế nên, để có được hình ảnh sắt nét và tốc độ di chuyển cao assassin’s creed origins cấu hình mới.

Assassin's creed origins cấu hình
Assassin’s creed origins cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 cho hệ điều hành 64 bit.

Bộ xử lý Intel Core i5-2400s @ 2,5 Ghz/AMD FX-6350 @ 3,9 GHz.

Video Card: NVIDIA GeForce GTX 660/AMD R9 270 với 2 GB VRAM hỗ trợ Shader Model 5.0 hoặc cao hơn.

RAM: 6GB

Độ phân giải: 720p

Video Preset: Lowest

Cấu hình Assassin’s Creed Origins đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 phiên bản 64 bit.

Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 @ 3,5 GHz/ AMD FX-8350 @ 4,0 GHz Video Card: NVIDIA GeForce GTX 760/ AMD R9 280X với 3GB VRAM hỗ trợ Shader Model 5.0 hoặc có thể cao hơn.

RAM 8GB

Độ phân giải 1080p

Video Preset: High

Những người sở hữu phần cứng mạnh mẽ có thể nâng độ phân giải lên 4K. Ngoài ra có thể dùng tới Supersampling. Trò chơi cấu hình Assassin’s Creed Origins được biết tới với nhiều tính năng giúp điều chỉnh độ phân giải phù hợp. Điều này đáp ứng mức FPS cho các game thủ. 

Nhờ vào công nghệ mới này tích hợp phiên bản console. Nhưng có nhiều máy tính cá nhân mới cần thiết lập mức FPS mới dùng được. Không chỉ vậy, hiện nay các nhà phát triển đang muốn đảm bảo PC đồ họa tinh chỉnh. Hệ thống benchmark cùng các công cụ phân tích hiệu suất có trong trò chơi giúp game thủ có trải nghiệm tốt hơn.

Assassin’s Creed 4 cấu hình là thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm trước khi tải trò chơi hấp dẫn này về trải nghiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những kỹ năng cần thiết trong Assassin’s Creed Origins 

Đánh giá assassin’s creed origins là phần tiếp theo của game đình đám mang tới thế giới mới trong lịch sử Ubisoft. Dù chỉ chiếm 2/3 màn chơi nhưng các điểm nổi bật trong game sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho người chơi. Những điểm mà người chơi cần biết trước khi chơi game như sau:

Lượng sát thương gây ra cho mục tiêu trước khi tấn công

Nếu bạn là một tên sát thủ thì việc giết người chơi trong game là bản năng. Để làm được điều đó bạn cần biết tình trạng mục tiêu ra sao. Điều bạn cần làm là dự đoán tình trạng sức khỏe kẻ thù rồi mới tấn công. Nếu kẻ thù là màu đỏ có nghĩa bạn chỉ cần giết một phát là xong.

Bối cảnh Assassin's Creed Origins trên sa mạc
Bối cảnh Assassin’s Creed Origins trên sa mạc

Nếu vết thương chưa dứt điểm đồng nghĩa với việc phát bắn của bạn chưa đủ mạnh. Vị trí tấn công rất quan trọng để mũi tên tạo vết thương cho kẻ thù. Điều này đồng nghĩa với việc nhắm vào đầu đối phương để hạ gục hoàn toàn. Với những vụ ám sát bằng lưỡi lê bạn cũng làm tương tự với việc giết kẻ thù. Hãy đánh dấu mục tiêu và nhắm bắn một phát.

Tạo lửa mũi tên từ ngọn đuốc

Có nhiều cách để tạo lửa cho mũi tên và một trong số đó là từ ngọn đuốc. Tuy nhiên, cách này không thuận tiện khi bạn đang ẩn mình chờ mục tiêu. Bạn cần thủ sẵn trong túi một chiếc đuốc khi nào cần thì dùng tới.

Dùng ngọn đuốc để tạo lửa mũi tên - Đánh giá assassin's creed origins
Dùng ngọn đuốc để tạo lửa mũi tên – Đánh giá assassin’s creed origins

Nhà phát hành sẽ không nói rõ cho bạn mục đích của việc tạo lửa từ mũi tên. Nhưng bạn cần đặt ngọn đuốc xuống chân và đưa mũi tên lại gần là được.

Thông tin về Assassin’s Creed Syndicate cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn hệ máy phù hợp để trải nghiệm game.

Biểu tượng đầu lâu đỏ

Đối với những kẻ thù mạnh sẽ được hiển thị cho thấy cấp độ cao hơn bạn. Những đối tượng này thường có màu đỏ nên sẽ khó khăn khi bạn hạ gục chúng. Nếu đối thủ chỉ hơn bạn vài cấp độ hoặc có biểu tượng đầu lâu đỏ bạn cần phân biệt. Khi gặp đối thủ như vậy bạn cần cẩn trọng để tránh xảy ra các vết thương chí mạng.

Tách rời các vũ khí thành bộ phận

Khi bạn mua vũ khí cấp cao hơn có thể tách chúng ta thành từng phần. Đây là cách tiết kiệm thời gian để bạn đi săn hoặc phục kích đoàn xe. Bạn có thể tách các vũ khí để lấy nguyên liệu nâng cấp các trang bị khác. Việc tách rời vũ khí mang tới nhiều lợi ích và phục vụ cho nhiều công việc hơn.

Qua bài viết trên bạn đã biết được cấu hình Assassin’s Creed Origins yêu cầu về phần cứng. Điều này cho thấy các hãng game ngày càng đầu tư lớn để khẳng định thương hiệu của mình. Hy vọng những thông tin về cấu hình chơi game Assassin’s Creed Origins của Vgwatchdog.com sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top