Hướng dẫn cài đặt và tải Đế Chế về máy tính đơn giản, nhanh chóng

thumbnail

Chắc chắn rằng trong các dòng game chiến thuật huyền thoại ở Việt Nam bạn không thể không biết đến Đế Chế. Dù đã phát hành từ khá lâu nhưng sức ảnh hưởng của nó tại thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong bài viết này hãy cùng khám phá cách tải Đế Chế về máy tính và thiết lập cài đặt cùng http://Vgwatchdog.com nhé!

Giới thiệu về game Đế Chế

Đế Chế hay AOE là một trong những tựa game kinh điển rất được yêu thích tại Việt Nam. Khi chơi game bạn sẽ được trải qua bốn thời kỳ khác nhau. Đó là thời kỳ đồ đá, thời kỳ công cụ, thời kỳ đồ đồng và thời kỳ đồ sắt. Bên cạnh đó là hệ thống các chủng tộc được xây dựng theo lịch sử mang đến trải nghiệm hấp dẫn dành cho người chơi.

Khi bước vào cuộc chơi bài, bạn thật sự phải tính toán kĩ lưỡng cho từng nước đi. Mỗi bước đi sẽ dẫn bạn đến các kết cục khác nhau. Thận trọng và sử dụng chiến thuật riêng cho của mình là cách để chiến thắng những đối thủ còn lại. Tải game đánh bài đổi thẻ keonhanh để cùng chơi nhé!

Các loại vũ khí trong game rất đa dạng. Mỗi loại vũ khí sẽ phù hợp với từng đất nước khác nhau. Khi chơi AOE, bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức đấu solo hoặc đấu theo team. Hiện tại game đã được phát hành với nhiều phiên bản khác nhau nhưng phiên bản đầu tiên Age of Empires vẫn được yêu thích nhất.

Cách cài đặt Đế Chế, chơi Đế Chế trên Win 10
Cách cài đặt Đế Chế, chơi Đế Chế trên Win 10

Age of Empires mang tính đồng đội cao vậy nên việc chơi theo team sẽ làm gia tăng thêm hứng thú cho người chơi. Game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như xây công trình, củng cố quân đội, đánh trận… thông qua việc sản xuất thực, săn voi, chặt gỗ…

Đế Chế mang tính chiến thuật. Để có thể chơi game bạn phải tính toán các công việc và cách thực hiện sao cho phù hợp. Chắc chắn rằng với tựa game này bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Khám phá đại cương Đế Chế để hóc cách xây dựng quân và nâng cấp các công, giáp, xiên… cho quân lính. Đế Chế có mấy đời và điều kiện lên đời như thế nào?

Hướng dẫn cài đặt, cách tải Đế Chế về máy tính

Đế Chế chơi trên nền tảng PC. Trước khi chơi game, bạn phải tải về máy tính và thiết lập các cài đặt cần thiết. Hiện nay có rất nhiều link tải game để bạn có thể lựa chọn tuy nhiên không phải nguồn link nào cũng thật sự hữu ích với người sử dụng. Nếu vẫn chưa biết cách tải, bạn hãy xem ngay các bước cách cài đặt Đế Chế và tải game dưới đây.

Cách cài đặt AOE, tải AOE cho máy tính
Cách cài đặt AOE, tải AOE cho máy tính
  • Bước thứ nhất, đầu tiên bạn phải tải game Đế Chế về máy tính. Cách tải đế chế offline bạn ấn vào đường link tại đây.
  • Bước thứ hai, sau khi đã tải game về tiến hành giải nén các file. Giải nén file được thực hiện thông qua ứng dụng Winrar. Nếu chưa có Winrar tải về theo link tại đây.
  • Bước thứ ba, sau khi đã giải nén các file, bạn hãy tiến hành chạy file Setupreg.exe để thiết lập các cài đặt sau khi làm theo cách tải Đế Chế về máy tính như chúng tôi đề cập ở trên.

Hiện nay, các game thủ có thể thoải mái chơi AOE trên Win 10, chơi AOE trên Win 7, sau khi thực hiện theo các cài đặt và cách tải Đế Chế về máy tính như chúng tôi hướng dẫn trên đây. Nhớ là phải giải nén các file mới có thể chơi được game nhé!

Xem thêm bài viết “Hướng dẫn cách tải CS Global Offensive bản online về máy tính” để thiết lập các cài đặt và chơi game mượt mà nhất nhé!

Một số điểm nổi bật về Đế Chế

Được sáng tạo bởi Microssoft, hiện nay, game Đế Chế vẫn rất được yêu thích tại Việt Nam. Tại sao game lại được yêu thích đến vậy dù đã được phát hành từ cách đây hơn 10 năm? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Chơi AOE trên Win 10, hướng dẫn cài Đế Chế
Chơi AOE trên Win 10, hướng dẫn cài Đế Chế
  • Thứ nhất, game hoàn toàn miễn phí. Khi chơi game bạn sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ một khoản tiền nào.
  • Thứ hai, game có thể chơi trên nhiều hệ điều hành như Win 7, Win 8 hay Win 10.
  • Thứ ba, game gồm 16 chủng tộc khác nhau, mỗi chủng tộc lại sở hữu và sử dụng một loại vũ khí riêng dựa theo nền văn hóa và lịch sử.
  • Thứ tư, trong game bạn sẽ được trải qua bốn đời. Mỗi đời lại có điều kiện riêng.
  • Thứ năm, hình ảnh và đồ họa trong game khá đẹp mắt. Âm thanh sắc nét mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn tuyệt vời.
  • Thứ sáu, khi chơi game bạn phải biết vận dụng chiến thuật và sắp xếp các công việc sao cho hợp lý nhất.

Như vậy những thông tin trên đây về cách tải Đế Chế về máy tính hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chơi game. Để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi, cài đặt AOE trên Win 10 mời bạn tham khảo trong các video và bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top