Hướng dẫn A-Z cách nạp thẻ Võ Lâm mobile cho các game thủ

thumbnail

Game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game nhập vai dành cho các nền tảng di động với những tính năng và giao diện giống với những phiên bản PC trước đó. Tại đây, các game thủ được nhập vai vào các nhân vật kiếm hiệp và mua trang bị thông qua hình thức nạp tiền. Tuy nhiên với những người mới chơi không phải ai cũng rõ hình thức này. Hãy tham khảo bài viết sau cùng http://vgwatchdog.com để được hướng dẫn cách nạp thẻ Võ Lâm Mobile chi tiết nhất nhé

Có rất nhiều cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile nhưng chủ yếu có 2 cách giúp bạn có thể thực hiện đơn giản và dễ dàng nhất như sau:

Cách nạp card Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trực tiếp trong game

Đây là cách nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang lại sự an toàn và đơn giản nhất cho các game thủ. Bởi lẽ trên màn hình giao điện của game sẽ có chức năng cho phép bạn nạp thẻ game, người dùng chỉ cần nhấn chọn biểu tượng nạp nguyên bảo trên màn hình là có thể nạp tiền cho tài khoản.

cách nạp thẻ Võ Lâm mobile
Nạp thẻ Võ Lâm qua giao diện chơi game

Với cách nạp thẻ cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này sẽ giúp bạn rút gọn thao tác để tiến hành mua các trang bị, vật phẩm có trong game. Đặc biệt, nhà sản xuất khuyến khích người chơi nên nạp theo hình thức qua thẻ điện thoại để đảm bảo sự thuận tiện và đơn giản nhất.

Chia sẻ “bí kíp” cách luyện skill 9x nhanh Võ Lâm 1 giúp bạn trở thành cao thủ Võ Lâm khả năng diệt boss xuất chúng

Cách nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua website

Ngoài cách nạp thẻ Võ Lâm Mobile trực tiếp trong game như chúng tôi đề cập trước đó, bạn cũng có thể truy cập website theo link tại đây. và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn phương thức đăng nhập bao gồm: Đăng nhập bằng tài khoản Zing ID, Zalo hoặc chọn “Chơi Ngay” bằng email đang sử dụng trong game.

cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile
Nạp thẻ qua Website có nhiều phương thức đăng nhập

Bước 2: Chọn nút “Thanh toán” để tiến hành giao dịch

Bước 3: Nhập thông tin máy chủ và tên nhân vật bạn muốn nạp tiền

Bước 4: Chọn các gói nạp theo nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý như sau:

cách nạp card võ lâm truyền kỳ mobile
Chọn gói Nguyên Bảo theo nhu cầu
  • Gói 7 ngày: được tiếp tục mua sau 5 ngày.
  • Gói 30 ngày: được tiếp tục mua sau 26 ngày.
  • Gói Đầu tư: mua duy nhất 1 lần.
  • Gói quà mỗi ngày: người chơi có thể mua 24 giờ/lần tính từ thời điểm mua trước đó.
  • Bạn sẽ cần khoảng 5-10 phút để hệ thống xử lý sau khi nạp tiền
  • Các gói nạp 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB và 6.000NB nạp lần đầu tiên sẽ được nhân đôi, chi tiết có thể xem trong game.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán bao gồm: Thẻ Zing, thẻ ATM/ibanking hoặc Thẻ cào điện thoại.

  • Đối với phương thức thanh toán thông qua thẻ Zing bạn cần nhập số Seri và mật mã thẻ rồi bấm xác nhận.
  • Đối với thẻ ATM bạn cần điền đầy đủ các thông tin như tài khoản game, địa chỉ email, tên ngân hàng, số tài khoản của bạn.
  • Đối với thẻ cào điện thoại, bạn cần nhập số seri và mã thẻ cào điện thoại vào các ô tương ứng rồi chọn xác nhận.

Bước 6: Đăng nhập vào game để xác nhận gói Nguyên Bảo đã nạp

Trải nghiệm game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn nhờ cách chơi Tình Võ Lâm trên Smartphone và PC qua thiết bị giả lập

Cách nạp tiền game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông qua Zalo Pay

Một cách nạp tiền Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khác cũng giúp cho người chơi không phải mua thẻ mà có thể rút ngắn được quy trình thanh toán đó là thanh toán thông qua Zalo pay. Với hình thức thanh toán này, người chơi có thể nhận được chiết khấu khoảng 6,5%. Bạn chỉ cần liên kết thẻ ngân hàng của mình với tài khoản Zalo pay rồi truy cập vào địa chỉ tại đây, rồi đăng nhập chọn kênh nạp là Zalopay, sau đó chọn xác nhận giao dịch là có thẻ nạp thẻ vào game.

Việc nạp thẻ vào game là một hình thức giúp các game thủ có những trang bị tốt hơn khi ra trận. Tuy nhiên để lọt top cao thủ võ lâm thì các game thủ cần tận dụng trí tuệ và kỹ thuật của mình khi chơi game. Điều này được so sánh giống như những kỹ thuật chiến lược trong bóng đá vậy. Ví dụ như Juego De Posicion có lối chơi định hướng vị trí giống như Lệnh Hồ Xung nắm được những nguyên tắc của Độc Cô Cửu Kiếm.

kỹ thuật bóng đá của ronaldo
Kỹ thuật bóng đá của Ronaldo được ví von như kỹ thuật trong game Võ Lâm Truyền Kỳ

Lối chơi Gegenpressing là phương thức biến từ phòng ngự sang phản công giống như khả năng lật ngược tình thế của Nhà Mộ Dung sử dụng thuật Đẩu Chuyển Tinh Di. Ngoài ra, việc áp dụng các kỹ thuật trong chiêu thức ở Võ Lâm Truyền Kỳ cũng được so sánh giống như kỹ thuật bóng đá của Ronaldo vậy. Từ đây, chúng ta có thể thấy, dù là chơi game hay đá bóng cũng cần có lối tư duy và chiến lược để đạt hiệu quả tối đa.

Trên đây là các hướng dẫn cách nạp thẻ Võ Lâm Mobile chi tiết và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ khi chơi game Võ Lâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top