Tìm hiểu cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị

thumbnail

Clash of Clan là một trong những trò chơi hấp dẫn và rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ. Game thu hút được rất nhiều người chơi tham gia và có thể chơi trên nhiều thiết bị khác nhau. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cách chuyển tài khoản Clash of Clan cùng http://Vgwatchdog.com nhé!

Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang Android

Một tin vui cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android đó là bạn có thể chuyển tài khoản giữa các thiết bị điện thoại. Cách chuyển Acc Clash of Clan cũng rất đơn giản. Chỉ cần liên kết với tài khoản Google là được. Sau đó tiến hành liên kết tài khoản game với Google Plus bằng cách mở game lên và ấn vào mục Settings. Click chọn đăng nhập Google Plus bằng gmail.

Game bài đổi thưởng nào uy tín nhất keonhanh.com là câu hỏi được khá nhiều game thủ quan tâm. Bạn chưa biết hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chuyển tài khoản Clash of Clan, đăng nhập Clash of Clan
Chuyển tài khoản Clash of Clan, đăng nhập Clash of Clan

Để tiếp tục cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị Android với nhau hãy thoát ra và vào lại game. Nếu bên trên có các dòng chữ “Welcome back, “tên tài khoản google” hiện ra thì bạn hãy lưu lại vào Acc Google Plus. Tiếp theo đó hãy chuyển tài khoản game sang một thiết bị điện thoại mới. Đăng nhập vào Google Plus phần Settings của game. Sau đó sẽ có một thông báo hiện ra. Bạn hãy ấn OK là xong.

Khám phá cách tải Free Fire đầy đủ và chi tiết dành cho các game thủ. So sánh các điểm giống và khác nhau giữa Free Fire và PUBG.

Chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang iOS và ngược lại

Cách chuyển tài khoản Clash of Clan từ Android sang iOS và ngược lại dưới đây sẽ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Tuy nhiên với cách này có một yêu cầu nhỏ. Đó là bên máy mới bắt buộc phải chơi hết phần hướng dẫn, nhà từ level 4 trở xuống và chưa mua gem mới. Nếu thiết bị bạn mới và có level cao thì không thể chuyển đổi được. Các bước chuyển tài khoản Clash of Clan như sau:

Chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS, đăng xuất Clash of Clan
Chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS, đăng xuất Clash of Clan
 • Mở cả hai máy lên và tiến hành vào game cùng một lúc. Hãy nhớ là phải kết nối với Game Center hoặc Google Plus trước nhé! Đây là cách để bạn không bấm nhầm làm mất tài khoản. Lưu ý rằng với mỗi tài khoản sẽ chỉ chuyển đổi được một lần và phải liên kết vĩnh viễn với Google Plus đó.
 • Vào mục cài đặt và ấn chọn Link ở device.
 • Với các dòng máy cũ hãy chọn Old Device. Phân biệt máy cũ và máy mới theo mã số.
 • Nếu dùng máy mới thì chọn mục New Device sau đó hãy nhập code lấy từ máy cũ vào. Mã này chỉ có giá trị trong khoảng thời gian tầm 10 phút.
 • Khi thông báo hiện lên hãy ấn xác nhận. Tùy vào từng phiên bản sẽ xuất hiện chữ Confirm hay không. Nếu có hãy ấn vào để hoàn tất việc chuyển ID nhé!
 • Chuyển đổi thành công bạn hãy thoát ra khỏi game. Cách thoát nick Clash of Clan rất đơn giản, ấn vào nút đăng xuất trên màn hình là xong.
 • Nếu mở game trên cả hai thiết bị thì máy sẽ báo tải lại. Hãy thoát thiết bị còn lại ra khỏi việc đăng nhập Clash of Clan nhé! Cách thoát Clash of Clan tương tự như trên.

Cách chuyển Clash of Clan từ Android sang iOS như trên đây khá chi tiết. Bạn chỉ cần thực hiện theo là có thể chuyển acc thành công.

Xem thêm bài viết “Cách xếp nhà Clash of Clan hall 9 để có thể thủ tốt hơn”. Khám phá thứ tự xây nhà trong Clash of Clan.

Cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị iOS

Chuyển tài khoản trên các thiết bị iOS hơi khác so với cách chuyển ACC Clash of Clan từ iOS sang Android. Các bước thực hiện nhưu sau:

Cách đăng xuất Clash of Clan trên iOS, cách chuyển nick Clash of Clan
Cách đăng xuất Clash of Clan trên iOS, cách chuyển nick Clash of Clan
 • Cách đăng nhập tài khoản Clash of Clan được áp dụng thông qua Game Center. Đây là một App được mặc định sẵn trên iOS và bạn không cần phải cài đặt thêm gì cả.
 • Tiếp tục cách chuyển tài khoản Clash of Clan bằng việc liên kết tài khoản game với Game Center. Với thiết bị cũ hãy đăng nhập bằng cách ấn vào application Game Center. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.
 • Hoàn tất thì đăng xuất và đăng nhập lại. Cách đăng xuất Clash of Clan chỉ cần ấn vào nút Đăng Xuất trên màn hình là xong. Nếu vào game thấy xuất hiện dòng chữ “Welcome back, “tên game center” thì lưu game vào Acc Game Center.
 • Lưu ý, bạn có thể thoát ra bằng cách ấn vào Settings sau đó chọn mục Game Center, ấn chọn Apple ID và Sign Out.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị với nhau đầy đủ và chi tiết. Xem thêm các video hướng dẫn về cách đăng nhập Clash of Clan bằng Facebook, cách đăng nhập Clash of Clan, cách đăng xuất Clash of Clan trên iPhone… trong các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chi tiết trò chơi tại đây: https://clashofclans.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top