Cách chơi nhiều acc võ lâm lậu trên bản PC và Mobile chi tiết

thumbnail

Võ Lâm Truyền Kỳ là một game nhập vai được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2005 đã tạo nên một cơn sốt rất lớn trong thời gian đó. Nhằm giúp các game thủ có thể thăng cấp nhanh chóng và trải nghiệm game một cách đa dạng hơn, dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chơi nhiều Acc Võ Lâm lậu trên cả bản PC và Mobile chi tiết nhất. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết sau đây của http://vgwatchdog.com.

Chi tiết cách chơi nhiều Acc Võ Lâm lậu trên máy tính

Cách chơi nhiều Acc Võ Lâm lậu trên PC rất đơn giản và đa dạng, hầu như người chơi đang truyền tai nhau các cách phổ biến như:

Cách log nhiều Acc Võ Lâm lậu bằng việc tạo User phụ

Cách chơi nhiều acc võ lâm lậu
Tạo User phụ để chơi nhiều Acc Võ Lâm
  • Bước 1: Bạn cần tắt UAC áp dụng cho win7 trở lên, lưu ý cần reset lại máy tính sau khi tắt UAC.
  • Bước 2: Tạo User quyền standard. Bạn truy cập Start > Control Panel > User Accounts > Creat a new account
  • Bước 3: Khi mở hết các acc lên, bạn có thể chọn Start > Switch User để thực hiện

Tham khảo bảng tọa độ boss sát thủ Võ Lâm 1 và hướng dẫn cách tham gia nhiệm vụ giúp tăng cấp nhanh chóng.

Cách log nhiều Acc Võ Lâm private bằng Tool Sandbox

Đặc điểm của phần mềm này đó là bạn có thể log in được tối đa là 15 acc, không làm treo máy hoặc giật máy trong quá trình chơi và không ngốn nhiều CPU.

  • Bước 1: Bạn cần download Tool Sandbox
  • Bước 2: Sau khi download, bạn cần giải nén phần mềm này ra và cài đặt theo hướng dẫn.

Sử dụng phần mềm tạo máy ảo Wmware

VMware là phần mềm tạo máy ảo phổ biến
VMware là phần mềm tạo máy ảo phổ biến
  • Bước 1: Download phần mềm tạo máy ảo Wmware bản winXP hoặc win7
  • Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm theo hướng dẫn vào máy tính.
  • Bước 3: Lựa chọn và tiến hành cài đặt bản win như bình thường mà không cần thêm drive cho máy ảo
  • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành copy game Võ Lâm Truyền Kỳ vào máy ảo bình thường và thưởng thức game.

Hiện tại, với 3 cách mà chúng tôi liệt kê ở trên, bạn có thể áp dụng trong cách log nhiều Acc Võ Lâm Ngạo Tuyết cũng rất hiệu quả và đơn giản.

Hướng dẫn cách chơi nhiều Acc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile đang dần thống lĩnh thị trường game hiện nay khi Smartphone đang trở nên phổ biến. Mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh riêng để làm việc và giải trí. Chính vì vậy, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Vậy cách chơi nhiều Acc Võ Lâm lậu trên Mobile là gì? Câu trả lời đó là bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập chơi nhiều tài khoản thông qua máy tính.

Giới thiệu một số set đồ khủng nhất võ lâm 1 giúp gia tăng sức mạnh, nổi tiếng một thời mà ai cũng từng ao ước.

Một trong những phần mềm giả lập chơi được nhiều Acc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông qua máy tính đó là NoxPlayer. Để chơi được nhiều acc, trừ khi bạn dùng nhiều hơn một chiếc điện thoại di động thì NoxPlayer sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Phần mềm giả lập này cho phép người chơi mở nhiều hơn 1 cửa sổ giả lập trong cùng thời điểm. Mỗi cửa sổ sẽ tương đương với một tài khoản game tùy vào nhu cầu người chơi.

Noxplayer - Phần mềm giả lập game mobile trên máy tính
Noxplayer – Phần mềm giả lập game mobile trên máy tính

Bạn có thể download và cài đặt phần mềm này vào máy tính theo hướng dẫn rất đơn giản và dễ dàng. Với phần mềm NoxPlayer, bạn có thể thỏa mãn đam mê “cày game” của mình mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, với đặc tính đa chức năng của mình, NoxPlayer còn hỗ trợ bạn chơi giả lập trên PC với nhiều game Mobile hấp dẫn khác về bóng đá như: PES 2018 Pro Evolution Soccer, FiFa Football 2018, Dream League Soccer 2018,… với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới như Barcelona, Real Madrid, Leicester City.

Leicester City - câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới
Câu lạc bộ nổi tiếng Leicester City

Trong số đó, Leicester City là một câu lạc bộ nổi tiếng yêu chuộng Phật giáo và đồng thời cũng được rất nhiều người trong tôn giáo này ngưỡng mộ. Bằng chứng cho thấy bạn có thể liên tưởng đến 2 cậu bé Tây Tạng yêu thích đá bóng của môn phái thiếu lâm trong phim The Cup (1999) với những cố gắng để có được một truyền hình cho các tu viện để xem World Cup 1998 chính thức. Có thể thấy, sự nổi tiếng của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng không chỉ lan tỏa thông qua các game Mobile mà còn ở những bộ phim điện ảnh đầy ý nghĩa.

Trên đây là một số hướng dẫn cách chơi nhiều Acc Võ Lâm lậu trên cả PC và Mobile đơn giản, dễ thực hiện nhất dành cho các game thủ. Chúc bạn thành công và có những phút giây thú vị khi áp dụng những phương pháp này để chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top