Các Rank trong PUBG – Bí kíp để lên Rank nhanh nhất khi chơi game

thumbnail

PUBG Mobile là một trong những trò chơi rất được yêu thích hiện nay. Trong game có hệ thống các rank để phân biệt khả năng của từng người chơi. Trong bài viết này hãy cùng Vgwatchdog.com  khám phá các rank trong PUBG Mobile và hướng dẫn lên rank nhanh nhất nhé!

Rank là gì? Thông tin về các Rank trong PUBG

Rank là gì? Đây là chế độ thứ hạng khi chơi game. Rank thể hiện được trình độ của bạn đang ở vị trí bao nhiêu. Rank trong PUBG Mobile ngoài việc xác định thứ hạng của người chơi còn phân chia cấp độ theo hệ thống. Tính năng này giúp các game thủ chơi được đúng cấp độ và tương xứng với nhau về trình độ.

Tìm hiểu về các rank trong PUBG
Tìm hiểu về các rank trong PUBG

Bên cạnh đó rank trong game PUBG Mobile còn hỗ trợ người chơi nhận được các phần thưởng giá trị nếu đạt được thứ hạng cao khi chơi game. Danh sách các rank trong PUBG Mobile bao gồm: đồng, bạc,vàng, bạc kim, kim cương, tinh nhuệ, thủ lính và thống lĩnh. Các rank trong PUBG Mobile thống lĩnh là rank cao nhất trong game.

Giới thiệu game Liên Quân Đài Loan và cách tải game về máy tính nhanh nhất. Xem ngay để tải về máy và chơi game nhé!

Hướng dẫn lên rank nhanh nhất

Là một game hành động nhập vai hấp dẫn nhất hiện nay, PUBG Mobile thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Để lên rank nhanh người chơi phải biết kết hợp các ký năng với nhau. Bạn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Tập trung chơi một chế độ

Các rank trong PUBG Mobile sẽ có những quy định riêng để đánh giá kỹ năng của người chơi. Chế độ Duo, Single và Squad hoạt động độc lập với nhau. Bên cạnh đó là hai chế độ TPP cho góc nhìn thứ ba và  FPP cho góc nhìn thứ nhất. Nếu chơi cùng lúc nhiều chế độ chơi liền thì bạn sẽ rất khó lên rank. Chơi một chế độ sẽ làm bạn tập trung hơn.

Ưu điểm của chế độ Single là khi lên rank ban đầu sẽ rất nhanh. Nhưng với các màn chơi nhanh và tiết tấu cao thì phải có kỹ năng mới lên rank được. Còn với Duo và Squad sự hỗ trợ lẫn nhau rât quan trọng. Tuy nhiên trong game không phải lúc nào cũng tìm được đồng đội ứng ý để hợp tác và giúp đỡ nhau.

Không nhảy dù vào các khu vực đông người

Các rank trong PUBG Mobile lên không khó nhungw bạn phải thật khéo léo. Ví dụ như khi nhảy dù không nên nhảy vào chỗ đông người. Ví dụ như các khu vực thành thị hoặc khu nổi tiếng trên bản đồ chẳng hạn là không nên. Những khu vực này dù có tốt đến đâu thì nguy cơ chết của bạn cũng sẽ rất cao.

Cách lên rank nhanh trong PUBG Mobile
Cách lên rank nhanh trong PUBG Mobile

Một điều mà bạn có thể nhận thấy rằng, 5 phút đầu game có tỷ lệ chết cao nhất. Vậy nên đừng dại dột mà lao vào nguy hiểm lúc này. Tránh xa ngay các khu vực đông đúc và lựa chọn địa điểm nhảy ch phù hợp nhất nhé!

Với bản chất là một game sinh tồn nên việc quan trọng nhất là bạn phải sống đến khi kết thúc game. Vậy nên hãy nhảy dù vào các địa điểm hẻo lánh, kiếm nhà dân và loot đạn được, vũ khí. Các trang bị cứu thương cấp cao, nước tăng lực cần thiết nhất trong khoảng 10 phút cuối game và khi chạy.

Rank chỉ có trong chế độ chơi Classic

PUBG Mobile Classic sẽ có tổng cộng 6 chế độ chơi nhỏ. Bên cạnh đó là một chế độ chơi khác gọi là Arcade. Chế độ này giúp các game thủ bớt nhàm chán hơn khi chơi game.

Khi chơi chế độ này, bạn có thể cùng lúc tham gia nhiều chế độ khác nhau như Quick Match, Erangel, War, Mini- Zone hay Sniper Training. Tuy nhiên tất cả các chế độ kể trên đều không được xếp hạng theo rank trong PUBG Mobile. Vậy nên nếu cứ chơi các chế độ này thì việc lên rank của bạn sẽ càng khó khăn hơn.

Mời bạn đọc tham khảo cách tải game PUBG Mobile VNG PC đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nên chơi map Sanhok trong PUBG Mobile

Trong các map của PUBG Mobile thì Hanbok là map có kích thước chỉ bằng một nửa các map còn lại. Vậy nên mọi thứ trong game sẽ diễn ra một cách khá nhanh chóng. Tỷ lệ kiếm được các item chất lượng tại map Sanhok sẽ rất cao.

Nên chơi map Sanhok trong PUBG Mobile hay không?
Nên chơi map Sanhok trong PUBG Mobile hay không?

Một điều nữa là vì tiến độ nhanh nên khoảng 10 phút đầu việc bạn loại bỏ được từ 50 đến 60 người chơi là điều không quá khó khăn. Các rank trong PUBG, với mức rank cao thì khả năng lọt vào top 20 của map Sanhok sẽ rất cao.

Chơi game trên máy tính

Một điều đáng lưu ý nữa là thay vì chơi game trên điện thoại bạn nên chơi trên máy tính. Có nhiều cách chơi PUBG Mobile trên máy tính nhưng cách tốt nhất là bạn nên chơi trên phần mềm giả lập Bluestacks.

Bạn sẽ không phải lo lắng máy nóng hay hết pin nữa. Màn hình 20 – 24 inch sẽ giúp quá trình chơi game thuận lợi hơn rất nhiều.

Link tải PUBG Mobile cho Android tại đây.

Link tải PUBG Mobiel cho iOS tại đây.

Như vậy các rank trong PUBG Mobile bao gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ thể hiện được đẳng cấp của game thủ. Để lên cấp nhanh trong PUBG Mobile nhớ làm theo các hướng dẫn trên đây của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top