Hé lộ các phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile được yêu thích nhất

thumbnail

Số lượng các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất lớn. Thế nhưng, trong đó chỉ có một số phái được các game thủ yêu thích. Vậy đó là những môn phái nào? Mời các bạn cùng www.vgwatchdog.com tìm hiểu trong nội dung của bài viết dưới đây.

Thiên Nhẫn quy tụ nhiều nhân tài

Thiên Nhẫn là môn phái có nhiều đại sát thủ nhất so với các môn phái trong VLTK mobile. Cũng vì thế, Thiên Nhẫn là môn phái khiến các đối thủ phải dè chừng khi đối đầu.

Thiên Nhẫn có ưu điểm là thời gian hồi phục sau chấn thương nhanh chóng. Khả năng phản đòn cao cũng như nhiều skill thu hút damage cho đồng đội của mình. Thiên Nhẫn cũng chính là môn phái chiếm được nhiều ưu thế trong các trận chiến solo và dễ dàng sống sót trong các trận đánh lớn.

Phái Thiên Nhẫn với những trang phục vô cùng bắt mắt
Phái Thiên Nhẫn với những trang phục vô cùng bắt mắt

Nga Mi – môn phái “già” nhất

Khi nhắc tới môn phái “già” nhất trong số các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thì chắc chắn Nga Mi là môn phái không thể bỏ qua.

Theo thông tin trích dẫn về các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, Nga Mi là phái có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt. Bên cạnh đó, môn phái này còn có thẻ đồng thời vừa bơm máu cho toàn đội, vừa rút máu của đối thủ chỉ trong chớp mắt. Cũng chính vì thế nên mỗi khi có trận đấu lớn, Nga Mi lại khá vất vả trên chiến trường.

Tổng hợp các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile
Phái Nga My trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Thiên Vương Bang với khả năng solo ấn tượng

Khi đưa ra so sánh với các phái trong VLTK mobile, Thiên Vương là phái có khả năng solo mạnh nhưng skill lại thấp hay nói cách khác là tương đối hẹp.

Nếu đã từng chơi Võ lâm truyền kỳ thì bạn sẽ thấy rằng giáp cao và điểm máu là ưu điểm nổi trội của phái Thiên Vương. Không chỉ vậy, khả năng hút sinh lực Thiên Vương cũng là điều khiến nhiều người ấn tượng.

Các môn phái trong VLTK mobile có gì đặc trưng?
Các môn phái trong VLTK mobile có gì đặc trưng?

Võ Đang – Một trong các phái trong VLTK Mobile

Lực trong từng skill của môn phái này là điều không ai có thể phủ nhận. Đây cũng chính là một trong các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sở hữu nhiều cao thủ nhất.

Skill của các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile
Skill của các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Hầu hết các đối thủ khi đối diện với Võ Đang đều không thể tránh khỏi những đòn đánh chí mạng cùng lượng damage lớn. Thế nhưng, môn phái này lại có điểm hạn chế là việc đánh boss chưa thật sự hiệu quả. Do đó, trong những trận chiến lớn, phái Võ Đang thường là điểm sáng trong hàng công của mỗi team. Chính vì thế mà cách chọn đồng hành cho Võ Đang của game thủ cần chính xác, hiệu quả.

Đào Hoa

Khi có người hỏi thông tin về các phái trong VLTK mobile có khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn. Thì chắc chắn câu trả lời họ nhận được là phái Đào Hoa.

Đào Hoa là phái duy nhất trong các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sử dụng cung làm vũ khí chiến đấu. Và thành viên của Đào Hoa cũng đều là những đấu sĩ sở hữu khả năng đánh tầm xa đáng mơ ước.

Một khi đã bị Đào Hoa nhắm trúng, việc chạy trốn dường như là điều không tưởng bởi ngoài khả năng kết liễu nhanh chóng, môn phái này còn sở hữu nhiều skill có hiệu ứng độc.

Phái Đào Hoa với tạo hình ngộ nghĩnh
Phái Đào Hoa với tạo hình ngộ nghĩnh

Tiêu Dao

Sự linh hoạt của Tiêu Dao so với các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile lớn hơn rất nhiều. Hầu hết các thành viên trong môn phái này đều là những cao thủ kỳ tài vang danh thiên hạ. Và đây cũng là môn phái được đánh giá là có sức mạnh toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC luôn được quan tâm. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá nội dung này nhé!

Nếu đã từng xem những trận đấu của phái Tiêu Dao, game thủ sẽ thấy rằng các thành viên của môn phái này đều có được lối đánh xa gần kết hợp tuyệt vời và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, khả năng khống chế như đóng băng, làm chậm quá trình dịch chuyển của đối thủ cũng là bí kíp chiến đấu đóng góp rất lớn, tạo nên sự thành công trong từng trận đánh của Tiêu Dao.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo và tất nhiên môn phái Tiêu Dao cũng vậy. Khi xét về khả năng cày kéo thì hệ phái này bị đánh giá khá thấp. Ngoài ra, để có thể điều khiển thành viên của hệ phái này, người chơi còn phải sở hữu được những kỹ năng nhất định. Đặc biệt trong đó là kỹ năng về tấn công, phòng ngữ hay tung ra những skill độc đáo nhất.

Tiêu Dao gây ấn tượng trong môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ mobile
Tiêu Dao gây ấn tượng trong môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Dành cho những ai chưa biết 

Võ lâm truyền kỳ là một trong những trò chơi nhập vai trực tuyến cho phép nhiều người chơi cùng lúc. Tựa game này được Việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên online.

Kể từ khi phát hành, một trong những hoạt động quy mô lớn của tựa game này chính là Đại hội Võ Lâm, thu hút tới hơn 40.000 người tham gia vào năm 2005, tại nhà thi đấu Quân khu 7.

6 môn phái mà chúng tôi đề cập trong bài viết này mới chỉ là một phần nhỏ trong danh sách các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Qua mỗi năm phát triển, số lượng phái của tựa game này dần được nâng cao hơn. Bạn đã nắm bắt hết thông tin về các phái ấy? Nếu chưa thì cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top