Hướng dẫn chi tiết cách nhận báu vật Đột Kích miễn phí cực khủng

thumbnail

Nhằm thu hút được nhiều người chơi, nhà sản xuất game Đột Kích đã và đang không ngừng đưa ra những ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Thông qua các sự kiện, các game thủ có thể nhận được các báu vật Đột Kích miễn phí nếu đăng nhập hàng ngày và chơi game. Để giúp người chơi có thêm thông tin về những sự kiện hấp dẫn này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của vgwatchdog.com.

Đột Kích (tên tiếng anh là Crossfire Lengends) là một game bắn súng được VTC Game phát hành vào năm 2008. Cho đến hiện tại, game đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia nhờ bối cảnh và lối chơi hấp dẫn, đồ họa chân thực đẹp mắt, thường xuyên tổ chức các sự kiện và ưu đãi hấp dẫn.

Khi tham gia vào game Đột Kích, bạn sẽ tham gia vào thành viên của hai tổ chức là Black List và Global Risk gia nhập một đội 8 người để hoàn thành nhiệm vụ khác nhau.

Cách nhận báu vật Đột Kích miễn phí

Trong kho báu vật Đột Kích, có rất nhiều vật phẩm có giá trị cao thu hút người chơi. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận súng miễn phí qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Đột Kích https://dotkich.vtcgame.vn/ và bấm vào Đăng nhập ở phía trên bên phải của màn hình.
bau vat dot kich vinh vien game bắn súng Đột Kích
Giao diện trang chủ game bắn súng Đột Kích
  • Bước 2: Để nhận súng miễn phí, bạn bấm chọn Webshop. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy những phần quà và điều kiện để nhận thưởng dành cho mình. Chọn súng mình yêu thích rồi bấm “nhận ngay” để chuyển vật phẩm vào kho vũ khí.
  • Bước 3: Thông báo thành công hiện lên, bấm chọn “Đồng ý”.
  • Bước 4: Đăng nhập vào game để dùng thử vũ khí mới

Hướng dẫn làm nhiệm vụ hoàng kim Võ Lâm 1 chính tuyến các cấp bao gồm cấp Chính Phái, Trung Lập, Tà Phái có người mới chơi.

Một số lưu ý để nhận quà báu vật Đột Kích vĩnh viễn bạn cần biết

Để nhận quà miễn phí mà không phải quay báu vật Đột Kích, các game thủ chỉ cần đăng nhập vào game điểm danh và chơi tối thiểu một trận là có thể nhận thưởng. Các mốc nhận quà sẽ là 7, 14, 21 ngày đối với sự kiện điểm danh nhận quà theo từng tháng.

Đối với những người chơi cũ, nhà phát hành game vẫn triển khai nhưng với mức độ ít hơn và mốc thời gian để nhận thưởng sự kiện cũng ngắn hơn. Phần thưởng có thể bao gồm cả capsule lẫn vũ khí.

Chia sẻ chi tiết cách thực hiện nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí mà game thủ nào cũng phải trải qua với 12 bước đơn giản. Bạn đã thử chưa?

Thông tin về sự kiện hòm báu vật Đột Kích

Hòm báu vật Đột Kích được xem là sự kiện được nhiều game thủ mong đợi nhất khi nhà phát hành game mở lại website “vang bóng một thời”. Với hòm báu vật, một khi là đã chơi là chắc chắn sẽ trúng thưởng.

bau vat dot kich với 12 items thu hút nhiều người tham gia
Sự kiện hòm báu vật với 12 items thu hút nhiều người tham gia

Có rất nhiều game thủ xem quay báu vật Đột Kích lần này như là một cơ hội để sở hữu những vũ khí chất lượng nhất. Có 12 hòm báu vật tương ứng với 12 vật phẩm giá trị khác nhau. Bạn cần dùng 15 Vcoin để mua lượt quay.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận được nữ nhân vật Sonoko Noble Gold cực hiếm nếu số Vcoin bạn sử dụng để quay báu vật là 888 Vcoin trở lên. Các game thủ xem sự kiện lần này giống như được lạc vào đảo báu vật Đột Kích với những item độc và chất chưa từng có.

Để tham dự sự kiện hòm báu vật này, các game thủ hãy truy cập vào website theo link tại đây.

Không chỉ dừng lại ở việc thu hút nhiều người chơi, nhà phát hành game Đột Kích còn thông qua các sự kiện tặng quà báu vật free cho các game thủ để mừng thành tích bóng đá của tuyển U23 Việt Nam tại Asiad 2018. Tại mùa giải này, do phải đối mặt với rất nhiều cầu thủ to con trong khi sức khỏe và chiều cao các cầu thủ Việt Nam còn hạn chế nên đội tuyển đã dừng chân lại ở bán kết sau khi thua U23 Hàn Quốc với tỉ số 1-3. Mặc dù thất bại nhưng có thể nói đây là thành tích cao nhất mà đội tuyển U23 đạt được.

Sự kiện tặng báu vật ăn mừng thành tích U23 tại Asiad
Sự kiện tặng báu vật ăn mừng thành tích U23 tại Asiad

Điều này đã cho thấy được nỗ lực hết mình của các cầu thủ trước những đội tuyển mạnh về thể lực và chiến thuật. Vì vậy, nhà phát hành Đột Kích đã an ủi những game thủ yêu thể thao của mình bằng cách tặng những báu vật vĩnh viễn tự chọn trong danh sách. Những báu vật này sẽ là những trang bị hữu ích và cần thiết cho người chơi.

Với các cách nhận báu vật Đột Kích mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng các game thủ sẽ thực hiện thành công và nhận được thêm những báu vật có giá trị khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top