Cách lên bảng ngọc cho Tristana để có thể đẩy đường mạnh mẽ nhất

thumbnail

Nếu chơi game Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn không thể không biết đến Tristana. Đây là một champ khá được yêu thích sở hữu các kỹ năng đặc biệt khi giao tranh. Trong bài viết này hãy cũng http://www.vgwatchdog.com khám phá cách lên bảng ngọc cho Tristana nhé!

Tiêu điểm tướng Tristana trong LOL

Khi nói đến Tristana không thể không nhắc đến khả năng cấu rỉa máu và khả năng đẩy đường rất nhanh. Đây là một tướng Xạ thủ có khả năng cơ động cao. Tristana không cần quá nhiều sự hỗ trợ của các đồng đội mà vẫn có thể bảo vệ được rất tốt chiêu thức cuối Đại Bác Đẩy Lùi(R) và kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa(W).

tieu diem tuong tristana, bang ngoc tristana
Tiêu điểm tướng Tristana, bảng ngọc Tristana

Càng về cuối trận, Tristana càng mạnh, Champ này có khả năng ganh team cao và có thể kết hợp chơi với các tướng SP. Khả năng solo với các tướng thuộc nhóm Xạ thủ của đối phương rất tốt tại chiêu thức cuối. Tuy nhiên điểm yếu của tướng này là phụ thuộc nhiều vào trang bị và kỹ năng đánh lan còn hạn chế nến rất cần chú ý khi farm lính.

Một số chiêu thức của Tristana:

  • Bọc thuốc súng (E): mang mức sát thương lớn lên các đối thủ. Đây là chiêu thức giúp Tristana farm lính và dồn mức sát thương lớn lên đối thủ.
  • Súng Liên Thanh (Q): được ưu tiên nâng lên thứ 2. Chiêu thức giúp Tristana tăng tốc độ đánh nhanh lên gấp đôi.
  • Phóng nhảy tên lửa (W): với chiêu thức này, Tristana sẽ tạo được mức sát thương phép lên các đối thủ và tăng khả năng tấn công. Chỉ cần bạn cộng thêm 1 điểm tại cấp độ 2 hoặc cấp độ 3 là champ này sẽ nhanh chóng truy đuổi mục tiêu và trốn tránh được trong các tính thế nguy cấp.
  • Đại bác đẩy lùi (R): đấy là một trong các chiêu thức được nâng lên theo cấp độ của Tristana.

Khám phá bảng ngọc Lee Sin của Sofm vá cách chơi vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Hướng dẫn bạn cách lên đồ cho Lee Sin.

Cách lên bảng ngọc Tristana

Cũng giống như các tướng khác trong LOL, trong cách lên bảng ngọc cho Tristana sẽ bao gồm nhánh ngọc chính Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ Pháp Thuật. Mỗi nhánh ngọc sẽ bao gồm nhiều loại ngọc khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây của chúng tôi về bảng bổ trợ AD Tristana nhé!

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác

Trong nhánh ngọc chính Chuẩn Xác bao gồm các loại ngọc như sau: Sẵn Sàng Tấn Công, Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ. Cụ thể:

bang bo tro tristana ad, cách đánh tướng Tristana
Bảng bổ trợ Tristana AD, cách đánh tướng Tristana
  • Sẵn Sàng Tấn Công: đây là viên ngọc đầu tiên trong cách lên bảng ngọc cho Tristana. Với loại ngọc này, khi bạn tấn công đối thủ đủ ba lần sẽ tạo ra sát thương nhất định. Đây là đặc điểm rất thích hợp với những Tristana và làm suy yếu lực lượng địch.
  • Đắc Thắng: đây là viên ngọc thứ hai trong nhánh ngọc chính. Trong đó ứng với mỗi điểm hạ gục mà tướng này đạt được sẽ hồi lại được 12% máu. Chiêu thức giúp kéo dài thời gian sống cho champ và rất hiệu quả khi đối đầu hai đấu hai ở đường dưới.
  • Huyền Thoại: đây là viên ngọc tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bảng ngọc cho Tristana. Khi bạn hạ gục được kẻ thù, ngọc này sẽ tăng tốc độ đánh cho tướng.
  • Nhát Chém Ân Huệ: đây là viên ngọc cuối cùng được sử dụng trong bảng ngọc cho Tristana. Ngọc sẽ gia tăng thêm mức sát thương mà champ gây lên cho đến khi chỉ còn khoảng 40% máu.

Hướng dẫn cài đặt và tải Liên Quân phiên bản Đài Loan miễn phí để chơi. Xem ngay cách tải tại đây dể có thêm thông tin chi tiết nhé!

Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật

Trong nhánh ngọc phụ của bảng ngọc cho Tristana sẽ gồm Mau Lẹ, Cuồng Phong Tích Tụ và Sát thương thích ứng, Tốc độ đánh và Máu theo cấp. Trong đó hai loại ngọc Mau Lẹ và Cuồng Phong Tích Tụ được vận dụng nhiều khi giao tranh.

Tìm hiểu các thông tin về tướng Tristana AD
Tìm hiểu các thông tin về tướng Tristana AD
  • Mau lẹ là ngọc giúp champ tăng tốc dộ di chuyển. Nó có khả năng nâng cao mức sát thương vật lý gây ra cho các tướng đối thủ.
  • Cuồng Phong Tích Tụ là viên ngọc thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đến trong nhánh ngọc phụ. Với ngọc này, Tristana sẽ ổn định sức mạnh khi bước vào cuối trận đấu.

Tristana là một trong những tướng Xạ thủ sở hữu sức mạnh đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Để chơi tốt được tướng này, bạn cần phải nắm được bảng ngọc cho Tristana và cách chơi. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 Tristana trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top