Khám phá các thông tin về bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm

thumbnail

Lee Sin là một vị tướng sở hữu khả năng cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều game thủ nổi tiếng đã lựa chọn champ này để thi đấu và có được nhiều thành công. Tiêu biểu là Sofm. Trong bài viết này hãy cùng Vgwatchdog.com khám phá bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm nhé!

Giới thiệu về tướng Lee Sin

Lee Sin có khả năng tiếp cận đồng đội từ một khoảng cách xa và là một trong những vị tướng được yêu thích nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Để điều khiển được vị tướng này bạn phải có khả năng tư duy và óc phán đoán. Đặc biệt là phải vận dụng được bảng ngọc bổ trợ Lee Sin.

Giới thiệu về Lee Sin, bảng ngọc Lee Sin của Sofm
Giới thiệu về Lee Sin, bảng ngọc Lee Sin của Sofm

Một số kỹ năng của Lee Sin:

 • Kỹ năng Sóng Âm (Q): đây là kỹ năng gây ra sát thương chính của champ này. Khi tăng kỹ năng Sóng Âm lên mức tối đa thì Lee Sin gây ra một lượng sát thương khá lớn để thực hiện các pha gank.
 • Kỹ năng Hộ Thể (W): kỹ năng này được nâng lên cấp độ 2 để hút máu, tăng giáp cho bản thân và đồng đội.
 • Kỹ năng Địa Chấn (E): kỹ năng này được nâng lên cấp độ 3. Sát thương gây ra là mức sát thương phép. Bên cạnh đó, Địa Chấn (E) cho một lượng làm chậm để tướng này có thể tung ra cú đánh thường tiếp theo.
 • Nộ Long Cước (R): đấy là chiêu thức cuối giúp Lee Sin tăng sát thương và có thể sử dụng được trong các tình huống gây đột biến nào đó.

Cách tăng tốc khởi động Win 10 để chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Tăng tốc độ giúp máy chạy mượt mà và không bị giật, lag.

Một số kỹ năng ấn tượng của tướng Lee Sin LOL
Một số kỹ năng ấn tượng của tướng Lee Sin LOL

Bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm

Bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm được đánh giá rất cao trong Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể chơi tốt vị tướng này bạn phải nắm được bảng ngọc Lee Sin của Sofm. Bảng ngọc này gồm nhánh ngọc chính Áp Đảo và nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác. Cụ thể như sau:

Bảng ngọc Lee Sin Sofm – nhánh ngọc chính Áp Đảo

Trong bảng ngọc cho Lee Sin của Sofm, nhánh ngọc chính Áp Đảo sẽ bao gồm các loại ngọc như Sốc Điện, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích và Thợ Săn Tàn Nhẫn. Mỗi loại ngọc lại có một ưu điểm và cách sử dụng riêng.

 • Sốc Điện là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Lee Sin đi rừng của Sofm. Viên ngọc này được mặc định cộng thêm chỉ số sát thương. Ngọc Sốc Điện gần giống Ý Chỉ Thần Sấm trong bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm cũ. Nhưng khả năng dồn sát thương trong việc kết hợp chiêu thức sẽ đơn giản hơn. 
 • Thu Thập Chiến Tích là loại ngọc rất thích hợp với khả năng cơ động của Lee Sin. Loại ngọc này phát huy tác dụng tịch cực khi đánh tướng và phá mắt kiểm soát trên bản đồ.
 • Tác Động Bất Chợt: là ngọc dùng để tăng mức sát thương khi nhảy hoặc lướt.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: là loại ngọc cuối cùng trong bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm. Ngọc có tác dụng tăng tốc độ di chuyển cho tướng và nâng cao khả năng kiểm soát bản đồ, kiểm soát các điểm nóng một cách nhanh nhất.
 • Khám phá bang ngoc lee sin cua sofm
  Khám phá bảng ngọc Lee Sin của Sofm

Ngoài Lee Sin, có một vị tướng khác cũng rất được yêu thích trong LOL đó chính là Tristana. Khám khá ngay cách lên bảng ngọc cho Tristana để chơi game nhanh thắng tại đây nhé!

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác trên bảng ngọc Lee Sin

Nhánh ngọc phụ trên bảng ngọc Lee Sin bao gồm ngọc Đắc Thắng, Nhát Chém Ân Huệ và ba viên ngọc phụ khác. Cũng giống như nhánh ngọc chính Áp Đảo, các viên ngọc trong nhánh phụ Chuẩn Xác có chức năng và đặc tính riêng biệt. Cụ thể:

 • Với ngọc Đắc Thắng, đây là viên ngọc đầu tiên trong nhánh ngọc phụ. Tác dụng của loại ngọc này là giúp tướng hồi máu và hồi lại lượng vàng sau khi đã hạ gục được một mục tiêu nào đó.
 • Nhát Chém Ân Huệ là loại ngọc thứ hai trong nhóm ngọc phụ Chuẩn Xác trên bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm. Ngọc này giúp tăng lượng sát thương để hạ gục các mục tiêu ít máu trong game.
 • Ngoài ra trong nhánh ngọc phụ còn có thêm 2 viên ngọc sát thương thích ứng và một viên ngọc giáp.

Để chơi được Lee Sin bạn phải nắm được các thông tin về bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm như chúng tôi đề cập ở trên. Đây là tướng có tính cơ động cao nên rất cần sự linh hoạt trong tư duy và chiến thuật. Nếu chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn hãy thử chơi champ này xem sao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top