Những bản đồ luyện công Võ Lâm 1 nhất định bạn phải biết

thumbnail

Việc luyện công là một trong những điều không thể thiếu, hơn thế, còn đặc biệt quan trọng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ. Để có được địa chỉ luyện công, bạn nhất định phải nắm được bản đồ Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Thế nhưng, nhiều người chưa biết được chính xác bản đồ luyện công võ lâm 1 ở đâu, tại địa điểm nào? Điều này sẽ được bật mí ngay sau đây, hãy tham khảo nhé.

Bản đồ luyện công võ lâm từ cấp 10 đến cấp 19

Trong game, Võ Lâm Truyền Kỳ, bạn sẽ phải tiến hành nhiệm vụ luyện công khi đạt đến cấp 10. Bạn thực hiện việc luyện công tại xung quanh những khu vực thành thị và Thập đại môn phái. Những khu vực này bao gồm rất nhiều nơi trên bản đồ. Cụ thể, đó là những địa điểm như:

Bản đồ luyện công võ lâm từ cấp 10 đến cấp 19
Bản đồ luyện công võ lâm từ cấp 10 đến cấp 19

– Hoa Sơn Cảnh Kỹ Trường: Đường đi của chúng không khó. Đầu tiên, bạn sẽ xuất phát từ Xa Phu và đi thẳng đến thẳng đến Hoa Sơn Cảnh Kỹ Trường để tiến hành luyện công.

– Dược Vương Cốc: Đây cũng là một trong những điểm khá thú vị trong bản đồ luyện công Võ Lâm 1 được nhiều game thủ lựa chọn. Để đến được địa điểm này, bạn phải xuất phát từ Phượng Tường, đi qua Long Môn Trấn rồi sau đó mới tới được Dược Vương Cốc.

– Mật thất Mộc Nhân: Khu vực luyện công Võ Lâm 1 này dường như chỉ dành cho đệ tử của thiếu Lâm. Nếu bạn là đệ tử của môn phái Thiếu Lâm sẽ rất thuận lợi. Bạn xuất phát tại Thiếu Lâm đến Đạt Ma Đường. Mật thất Mộc Nhân sẽ nằm ở phía sau của bức tượng Phật.

– Nam Nhạc Trấn: Đường đi tới đó như sau: xuất phát từ Tương Dương, đến Ba Lãng Huyện và đến Nam Nhạc Trấn.

– Thiên Nhẫn Giáo: Bản đồ luyện công võ lâm 1 Thiên Nhẫn Giáo đó là Biện Kinh, Thiên Nhẫn Giáo và Thiên Nhân Giáo địa thất.

Nhiệm vụ trả lời vấn đáp trong game Võ Lâm rất vui và thú vị. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên biết những mẹo trả lời vấn đáp Võ lâm truyền kỳ mobile .

Bãi luyện công võ lâm 1 từ cấp 20 đến cấp 29

Ở những cấp này, bạn cũng có khá nhiều điểm để luyện công. Bạn có thể lựa chọn La Tiêu Sơn, bên ngoài những Tần, Lăng, kiếm các Trung Nguyên khác.

Bãi luyện công võ lâm 1 từ cấp 20 đến cấp 29
Bãi luyện công võ lâm 1 từ cấp 20 đến cấp 29

 

– Kiếm Các Thục Đạo: Để đến được địa điểm này luyện công, bạn cần phải đi qua Thành Độ Bắc.

– Kiếm các Trung Nguyên: Có khá nhiều bản đồ đi đến kiếm các Trung Nguyên. Tức là bạn có thể đi đến đó bằng nhiều con đường khác nhau. Chẳng hạn như từ Biện Kim Nam, đến Phục ngưu Sơn Tây, qua Thiên Tâm Động sẽ đến Kiếm Các. Hoặc bạn cũng có thể đi từ Tương Dương Bắc qua Phục Ngưu Sơ, đến Thiên Tâm Động và cuối cùng là Kiếm Các Trung Nguyên…

– Vũ Lăng Sơn: Để đến được điểm luyện công này, bạn cần xuất phát từ Tương Dương và đi qua Ba Lăng Huyện và dừng chân ở Vũ Lăng Sơn.

– Tần Lăng: Xuất phát từ Phượng Tường Đông và đến thẳng Tần Lăng

Bản đồ luyện công võ lâm 1 cho tướng từ cấp 30 đến cấp 39

Có khá nhiều sự lựa chọn cho các game thủ khi luyện công tại các cấp tướng này. Bạn nên ưu tiên cho những điểm luyện công ở gần mình để tiện cho việc di chuyển để tiết kiệm thời gian.

Bản đồ luyện công võ lâm 1 cho tướng từ cấp 30 đến cấp 39
Bản đồ luyện công võ lâm 1 cho tướng từ cấp 30 đến cấp 39

– Thổ Phỉ Động: Đường đi khá đơn giản với điểm xuất phát ở Đại Lý Phủ và đi qua Điểm Thương Sơn sẽ đến Thổ Phỉ Động.

– Bạch Vân Động: Thành Đô Tây, Thanh Thành Sơn và Bạch Vân Động

– Mê cung Lăng Tần Thủy Hoàng: Nếu bạn chưa biết bản đồ luyện công võ lâm 1 thì có thể lựa chọn Mê Cung Lăng Tần Thủy Hoàng. Đường đi khác đơn giản như sau: Phượng Tường, Tần Lăng, điểm cuối chính là Mê cung Lăng Tần Thủy Hoàng.

– Tỏa Vân Động: Đường đi đến điểm luyện công võ lâm này như sau: Bạn xuất phát từ Phượng Tường, qua Kiếm Các Thục Đạo, đến Kim Quang Động và cuối cùng là dừng chân tại Tỏa Vân Động.

Đặc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile thể hiện được trình độ cũng như đẳng cấp của người chơi game. Chính vì thế, nếu muốn chinh phục được game ở mức cao nhất, bạn không thể bỏ qua các mốc kiếm hiệp.

Bản đồ luyện công võ lâm 1 cho cấp tướng từ 40 đến 49

Lúc này, các game thủ đã khá quen thuộc với việc luyện công trong game. Thế nhưng, bạn vẫn cần phải có cho mình bãi luyện công võ lâm 1 lý tưởng. Nếu không, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kinh nghiệm chiến đấu trong game. Ngược lại nếu bạn lựa chọn được điểm tốt, bản đồ phù hợp thì cơ hội giành được chiến thắng sẽ cao hơn.

Bản đồ tập luyện trong game Võ Lâm không khác gì việc bố trí các vị trí trên sân bóng đá. Người huấn luyện viên phải tinh ý và nắm bắt được trình độ của mọi người trong đội hình để tập luyện cho họ với các vị trí phù hợp. Có như vậy, tài năng của họ mới được phát huy một cách tối đa. Chúng ta chắc hẳn đã nghe tới tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung với đội bóng 11 cao thủ. Nếu chơi cùng nhau và hợp lực lại, họ thừa sức có thể thổi bay cả vũ trụ trong vòng một nốt nhạc.

Tiểu thuyết của Kim Dung với 11 cầu thủ trên sân
Tiểu thuyết của Kim Dung với 11 cầu thủ trên sân

– Điểm Thương Động với các tầng 1, 2, 3. Bạn có thể lựa chọn bất cứ điểm nào mà mình cảm thấy phù hợp. Bạn có thể đến Điểm Thương Động, bạn cần phải đi qua Đại Lý và Điểm Thương Sơn.

– Thần tiên động: Đường đi từ Thành Tây Đô đến Thanh Thành Sơn sau đó sẽ đến Thần Tiên Động.

– Kinh Hoàng Động: Thành Đô Bắc – Kiếm các Tây Nam – Kinh Hoàng Động

Trên đây là bản đồ luyện công Võ Lâm 1 mà bạn có thể tham khảo. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình được điểm luyện công phù hợp và hài lòng nhất! Hơn thế, bạn sẽ chinh phục và bước đến đỉnh cao của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1, không ai sánh bằng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top