Assassin’s Creed Syndicate: Cấu hình tối thiểu và đề nghị dễ nuốt

thumbnail

Assassin’s creed syndicate cấu hình vừa mới công bố nhưng được đánh thấp hơn phiên bản cũ. Hãng game Ubisoft chính thức công bố cấu hình cho hệ điều hành máy tính PC vận hành game. Nhờ đó các game thủ chỉ cần có PC cấu hình đảm bảo sẽ chơi được game một cách mượt mà.

Yêu cầu cấu hình Assassin’s Creed Syndicate tối thiểu

Cấu hình là yếu tố quan trọng cần thiết để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là các loại game nặng, để chơi được cần tới loại máy có chức năng cao. Chính vì thế mà người ta đã đưa ra yêu cầu về cấu hình cho game Assassin’s Creed Syndicate như sau:

HDH: Windows 7 SP1/8.1/10 bắt buộc dùng ở hệ điều hành 64 bit.

CPU intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-6350 trở lên.

RAM 6GB trở lên.

HDD còn trống tối thiểu 50GB.

GPD: nVidia GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon R9 270.

DirectX: 11

Assassin's creed syndicate cấu hình tối thiểu
Assassin’s creed syndicate cấu hình tối thiểu

Assassin’s Creed Origins cấu hình là thông tin các game thủ quan tâm khi muốn tải trò chơi này về trải nghiệm hàng ngày. Cùng chúng tôi các thông số cấu hình tối thiểu và đề nghị của Assassin’s Creed Origins do nhà phát hành công bố nhé!

Yêu cầu Assassin’s Creed Syndicate cấu hình đề nghị

Đối với game Assassin’s Creed Syndicate thể hiện bối cảnh lịch sử nên cần tới chiếc máy để chơi mang tới hình ảnh rõ nét. Với mong muốn tất cả người chơi có thể tham gia được nên nhà sản xuất đã đưa ra cấu hình phù hợp. Hiện nay bạn có thể chơi game Assassin’s Creed Syndicate một cách dễ dàng với cấu hình trên PC như sau:

HĐH Windows 7 SP1/8.1/10 cho hệ điều hành 64 bit.

CPU Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350

RAm 8GB

HDD: nVidia GeForce GTX 760 hoặc GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 280X.

DirectX: 11

Cấu hình assassin's creed syndicate đề nghị
Cấu hình assassin’s creed syndicate đề nghị

Đánh giá Assassin’s Creed Syndicate một cách tổng quan khi chạy trên game dễ thở hơn phiên bản cũ. Để dễ hình dung hơn bạn có thể xem cấu hình Assassin’s creed Unity lúc ra phiên bản PC.

Cấu hình phiên bản PC mới ra

HĐH Windows 7 Sp1/8/8.1

CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-8350 trở lên

RAM: 6GB trở lên

HDD còn trống tối thiểu 50GB

GPU: nVidia GeForce GTX 680 hoặc ATI Radeon HD 7970

DirectX: 11

Yêu cầu đề nghị

HĐH Windows 7 SP1/8/8.1

CPU: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350

RAM 8GB

HDD còn trống tối thiểu 50GB

CPU: nVidia GeForce GTX 780 hoặc AMD Radeon R9 280X

DirectX: 11

Thế nhưng vẫn có nhiều game thủ lo sợ game có chạy suôn sẻ với cấu hình trên không. Điều này có cơ sở do phiên bản Unity trước vô số lỗi đồ họa, tốc độ xử lý không ổn định.

Mời bạn đọc tham khảo chi tiết Assassin’s Creed Unity cấu hình tối thiểu và đề nghị được nhiều game thủ lựa chọn để tải về máy hiện nay nhé!

Các tính năng mới của Assassin’s creed syndicate cấu hình

Những tính năng có mặt trên phiên bản PC với vai trò là tối ưu hóa cấu hình để game thủ có trải nghiệm thưởng thức tốt hơn.

Đánh giá assassin's creed syndicate sở hữu nhiều tính năng
Đánh giá assassin’s creed syndicate sở hữu nhiều tính năng

– Hỗ trợ công nghệ khử răng cưa MSAA, TXAA

– Hỗ trợ công nghệ đổ bóng HBAO+ và PCSS

– Hỗ trợ góc nhìn nhiều màn hình tỷ lệ 3:1

– Hỗ trợ xử lý trên nhiều GPU bằng công nghệ CrossFire và SLI

– Điều chỉnh nút bấm chuột và bàn phím tự do hơn

– Hỗ trợ tay cầm Xbox 360, Xbox One, PS4, tự động chuyển đổi các điều khiển.

Assassin’s creed rogue cấu hình là phiên bản tiếp theo của game hành động ám sát nổi tiếng. Game lấy bối cảnh ở London thời kỳ cuối thế kỷ 19. Lúc này là thời điểm cuộc chiến giữa Assassin và Templar lan rộng cả thế giới tội phạm. Game Assissin’s Creed đầu tiên cho phép người chơi điều khiển 2 nhân vật. Game đang phát hành trên 2 hệ máy RS4 và Xbox One.

Ưu điểm của Assassin’s creed syndicate

Syndicate thay đổi cốt truyện tới gameplay một cách công phu từ tương lai đến London 1868. Khi tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân vào 2 nhân vật chuyển đổi bất cứ lúc nào cần thiết. Bạn có thể điều khiển 2 nhân vật chính trong game là 2 chị em sinh đôi Evie và Jacob Frye.

Ngoài việc hóa thân vào 2 nhân vật sinh đôi bạn còn làm nhiệm vụ tạo con đường lập 1 băng đảng tên The Rooks giải phóng London khỏi ách thống trị Templar. Syndicate mang tới 2 tính năng là chiếc móc và hệ thống combat. Chiếc móc giúp người chơi du hành tới các tòa nhà trọc trời không cần leo, tẩu thoát khỏi kẻ địch.

Combat trong game là sự đổi mới mà bạn có thể tạo ra đòn hiểm hóc đánh bại đối thủ. Bản đồ game khá rộng lớn nên được chia thành nhiều khu vực. Công việc bạn cần làm suy yếu bằng đẳng khu vực đó, hạ gục kẻ đứng đầu. Đồng thời giải phóng các vùng London. Bạn sẽ có khả năng nắm đấm, xử lý các tình huống một cách nhịp nhàng.

Điểm cộng cuối cùng bạn nhận được là hệ thống kỹ năng, chế tạo vũ khí. Syndicate có các loại vũ khí với ngoại hình khác nhau. Hiện nay, Syndicate đã bổ sung thêm nhiều vũ khí đa dạng và phong phú hơn. Để sở hữu vũ khí đẹp và độc lạ bạn cần chế tạo.

Hệ thống kỹ năng lúc này không khác là bao so với phiên bản trước đó. Khả năng làm đối thủ rơi vào trạng thái gần chế khá nhiều. Ngoài ra, bạn có còn khả năng tàng hình làm đối thủ không biết mình đang ở đâu. Đây được xem là kỹ năng vô cùng hữu ích và cần thiết trong các cuộc chiến đấu.

Những thông tin về Assassin’s creed syndicate cấu hình đều được chia sẻ qua các mục trên. Mong rằng bài viết trên của Vgwatchdog sẽ mang tới những kiến thức hữu ích cho bạn về Assassin’s creed syndicate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top