Chia sẻ link download Assassin’s Creed 3 Việt Hóa miễn phí 100%

thumbnail

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game nhập vai thì không thể bỏ qua Assassin, đặc biệt là Assassin’s Creed 3. Đây là trò chơi hành động được các game thủ đánh giá cao bởi lối chơi độc đáo, hệ thống phân mùa chân thực… trong bài viết dưới đây, http://www.vgwatchdog.com sẽ chia sẻ link tải kèm thông tin chi tiết về Assassin’s Creed 3 việt hóa để người chơi tham khảo.

Giới thiệu về game nhập vai hành động Assassin’s Creed 3

Để tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa bạn vui lòng nhấp vào đây.

Assassin’s Creed 3 được nhà phát hành Ubisoft cho ra mắt vào năm 2012. Sự ra đời của phiên bản này đã khẳng định bước ngoặt của nhà sản xuất trong việc tối ưu đồ họa, cốt truyện để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bối cảnh lịch sử  của Assassin’s Creed 3 đến từ sự chân thực

Bối cảnh lịch sử của Assassin’s Creed 3 chính là những năm của thế kỷ XVIII khi cuộc cách mạng Mỹ nổ ra (1753 – 1783). Nhân vật chính của tựa game là Connor với một cuộc hành trình thú vị và đầy bất ngờ.

Assassin’s Creed 3 có cốt truyện vô cùng chân thực
Assassin’s Creed 3 có cốt truyện vô cùng chân thực

Dù là Assassin’s Creed 3 hay Assassin’s Creed 3 Việt Hóa đều mang đến sự chân thực. Cốt truyện của phiên bản này vẫn là câu chuyện cùng series, đề tài được khai thác là của 2 trường phái đối lập,… Thế nhưng, tựu chung lại thì người chơi vẫn nhập vai vào nhân vật Desmond Miles và sử dụng cỗ máy Animus để lấy lại ký ức của tổ tiên, sau đó ngăn chặn sự kiện diệt vong của người Maya cổ đại năm 2012.

Cách chơi Assassin’s Creed 3 đậm chất nhập vai thế giới thực

Như đã nói ở trên, Assassin’s Creed 3 là trò chơi hành động nhập vai. Tại đây, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật trong một thế giới hoàn toàn mở.

Assassin’s Creed 3 cung cấp các nhiệm vụ phụ cho người chơi
Assassin’s Creed 3 cung cấp các nhiệm vụ phụ cho người chơi

Thêm vào đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ là đồng hành cùng nhân vật cho tới khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Hơn nữa, game cũng sẽ cung cấp hàng loạt các nhiệm vụ phụ để người chơi tha hồ khám phá những vùng đất mới.

Cũng trong trò chơi này, bạn cần thành thạo 3 kỹ năng là: Núp, di chuyển và kết liễu kẻ thù. Chỉ khi nhuần nhuyễn các kỹ năng thì bạn mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong game. Ở phiên bản Assassin’s Creed Việt Hóa, bạn có thể ẩn mình sau các bụi cây hoặc lùm cỏ. Thậm chí bạn cũng có thể nhảy vào đám đông để đánh lạc hướng những kẻ địch khác.

Yêu cầu cấu hình khi chơi Assassin’s Creed 3 Việt Hóa

Giống như bản Assassin’s Creed 3, phiên bản Việt Hóa của trò chơi này cũng yêu cầu cấu hình nhất định. Để tải và chơi trò chơi này mượt, không giật, lag thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu đó.

Assassin’s Creed 3 yêu cầu RAM tối thiểu là 4GB
Assassin’s Creed 3 yêu cầu RAM tối thiểu là 4GB

Theo đánh giá của các game thủ thì trò chơi này có cấu hình không quá mạnh, nhưng hãy đảm bảo thiết bị đủ RAM 4GB để “chiến” nhé! Bởi vì có như vậy thì bạn mới có những trận chiến đúng nghĩa, không bị gián đoạn bởi sự cố về cấu hình. Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu và khuyến nghị của Assassin’s Creed 3 do nhà phát hành game đưa ra.

Cấu hình tối thiểu Assassin’s Creed 3 việt hóa

Để có thể chơi Assassin’s Creed 3 mượt nhất, thiết bị của bạn phải đáp ứng được yêu cầu cấu hình như sau:

  • Bộ xử lý trung tâm: 2.66 GHz Intel Core 2 Duo E8200 hoặc 2.66 GHz AMD Athlon II X4 620
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8
  • Card đồ họa: GeForce 8800 GT hoặc Radeon HD 4850
  • Khoảng trống ổ đĩa: 17 GB

Cấu hình khuyến nghị (Mang lại trải nghiệm tốt nhất)

Nếu như cấu hình tối thiểu giúp bạn có thể chơi game ổn, giảm tình trạng giật lag thì cấu hình khuyến nghị đảm bảo cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cụ thể, cấu hình này yêu cầu thiết bị của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Bộ xử lý trung tâm: 2.6 GHz Intel Core 2 Quad Q9400 hoặc 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8
  • Card đồ họa: GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD 6850, cao hơn càng tốt
  • Khoảng trống ổ đĩa: 17 GB

Ngoài ra, cách tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa mà chúng tôi cung cấp phía trên đã được test trên Win 10 64 bit, RAM 8G. Kết quả cho thấy khá mượt mà nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm.

Như vậy Assassin’s Creed 3 Việt Hóa là phiên bản game hấp dẫn với đồ họa, cốt truyện đặc sắc. Điều đó hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt hơn hẳn so với các phiên bản Assassin’s Creed trước đó. Đừng quên tải trò chơi này về máy và cảm nhận những điều thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top