Hướng dẫn tải và cài đặt Assassin’s Creed 2 Việt hóa full crack

Assassin’s Creed 2 Việt Hóa là phiên bản game đã được crack có hỗ trợ cài đặt tiếng Việt cho người chơi. Cũng tại phiên bản này, bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới thú vị hơn nhiều những phiên bản trước đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed việt hóa cho các dòng PC và đưa ra một số lưu ý để gamer tham khảo.

Yêu cầu về cấu hình khi tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Khi tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa về máy, thiết bị của bạn phải đáp ứng được yêu cầu cấu hình tối thiểu. Theo những người chơi có kinh nghiệm, dòng máy khoảng 8 – 9 triệu là có thể “chiến” được loại game này. Bởi vì yêu cầu cấu hình của trò chơi này cũng không quá cao.

Assassin’s Creed 2 Việt Hóa yêu cầu cấu hình không quá cao
Assassin’s Creed 2 Việt Hóa yêu cầu cấu hình không quá cao

Cụ thể, thiết bị của bạn phải đáp ứng được yêu cầu cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits)
 • Bộ xử lý: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ hoặc AMD X2 64 2.4GHZ
 • Khoảng trống: 1.5 GB
 • Card đồ họa: 256 MB
 • Ổ cứng: Trống 8 GB

Cấu hình khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits)
 • Bộ xử lý: Intel Core
 • Bộ nhớ: 1.5 GB
 • Ổ cứng: Khoảng trống 8 GB

Ngoài ra, khi chạy thử Assassin’s Creed việt hóa trên Win 10 64 bit, Ram 8 GB cho kết quả khá mượt. Mặc dù là cấu hình max nhưng khi test cho kết quả tốt nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mời game thủ tham khảo thêm bài viết “Assassin’s Creed 2 cấu hình vừa đủ cho máy tính tầm trung” để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về tựa game này.

Các bước cài đặt game Assassin’s Creed 2 Full cho PC

Tải Assassin’s Creed 2 full về máy là nhu cầu của không ít người dùng. Nắm bắt được điều đó chúng tôi xin chia sẻ link tải cũng như cách tải để người chơi tham khảo. Để tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa bạn có thể truy cập tại đây.

Game có dung lượng là 6.34GB nên bạn sẽ mất 20 – 30 phút. Để tải game bạn chỉ cần nhanh chóng bỏ qua các quảng cáo và thực hiện theo những yêu cầu hiển thị trên màn hình.

Có 7 bước để cài đặt Assassin’s Creed Việt Hoá
Có 7 bước để cài đặt Assassin’s Creed Việt Hoá

Trong quá trình đó hãy tham khảo các bước cài đặt game của chúng tôi:

Bước 1: Sau khi tải xong file game, bạn sử dụng winrar để giải nén. Bạn chỉ cần đi đến thư mục lưu file, nhấn chuột phải và chọn dòng chữ “Extract to…”. Nếu sử dụng Win 10 thì bạn có thể nhấn vào click double để mở file.

Bên cạnh Assassin’s Creed 2 việt hóa, nhiều người dùng cũng chú ý đến phiên bản Assassin’s Creed 3 việt hóa. Đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu nhé!

Bước 2: Tiến hành chạy setup.exe để thực hiện cài đặt. Khi có yêu cầu chọn ngôn ngữ hiện ra thì nhấn chọn “English” sau đó nhấn “Next”.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next, sau đó nhấn chọn “I accept…” sau đó lại nhấn “Next”.

Bước 4: Khi màn hình xuất hiện một cửa sổ cài đặt game bạn nhấn “Change…” để thay đổi cài đặt. Nếu đã đồng ý thì click OK và nhấn chọn Install như hình dưới đây.

Bạn nhấn Install để hoàn tất cài đặt
Bạn nhấn Install để hoàn tất cài đặt

Bước 5: Chờ khoảng vài giây là quá trình cài đặt sẽ hoàn tất. Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Finish” để hoàn thành.

Bước 6: Tìm đến thư mục chứa file tải về, truy cập thư mục SKIDROW rồi copy 2 file chứa trong đó. Tiếp đến, paste 2 file đó vào thư mục “C:\Program Files (x86)\Ubisoft\Ubisoft Game Launcher”

Bước 7: Tiến hành chạy Assassins Creed II tại folder cài đặt game, sau đó bạn chỉ cần trải nghiệm trò chơi thôi!

Mời bạn đọc xem thêm những bài viết khác của chúng tôi tại đây!

Những lưu ý khi cài đặt Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải về và cài đặt Assassin’s Creed 2 Việt Hóa cho PC. Để việc cài đặt thêm phần hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Nếu quá trình cài đặt không thành công hoặc có sự cố, bạn vui lòng kiểm tra lại kết nối internet hoặc cài đặt giờ trên máy tính.
 • Thực hiện đúng các bước hướng dẫn trên để quá trình cài đặt đạt hiệu quả như ý muốn.
 • Nếu sử dụng máy tính Win 10, bạn phải nhấn vào “click double” khi thực hiện giải nén.

Quả thực Assassin’s Creed 2 Việt Hóaphiên bản game vô cùng đặc biệt, hứa hẹn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Đặc biệt nhất là game không yêu cầu cấu hình thiết bị quá cao nên người chơi hoàn toàn có thể tải bản crack về máy và trải nghiệm. Thử tải ngay trò chơi này về máy và khám phá những điều thú vị nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top