Cách nâng cấp Anh Ninh Thần Khúc đơn giản nhưng không mấy ai biết

thumbnail

Thần Khúc là một trong những game được khá nhiều người lựa chọn. Bạn cũng là một người bị mê mẩn và cuốn hút với các nhân vật cũng như đồ họa trong game Thần Khúc? Bạn đang muốn nâng cấp Anh Ninh Thần Khúc từ sức mạnh bình thường trở thành sức mạnh phi thường? Nâng cấp chúng như thế nào đơn giản và dễ dàng nhất? Điều này tưởng chừng không khó, nhưng lại không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của Vgwatchdog.com sẽ giúp bạn tham gia combo, vượt ải khiêu chiến. Từ đó, bạn sẽ thu thập được nguyên liệu và nâng cấp Anh Ninh.

Đánh boss, vượt ải Thiên Khung

Trong game Thần Khúc, Thiên Khung được liệt kê vào danh sách là ải khiêu chiến khó vượt qua nhất. Người chơi không chỉ cần phải vượt qua một Thiên Khung, mà là rất nhiều Thiên Khung khác nhau. Để vượt qua được một tầng của Thiên Khung không phải là điều dễ dàng. Bởi mỗi tầng của Thiên Khung, bạn sẽ phải vượt qua đến 10 ải khác nhau. Tại mỗi ải, bạn lại phải chiến đấu và giành thắng mới với một con Boss.

Đánh Boss để vượt ải Thiên Khung thu thập Tinh Sa, Tinh Lệ
Đánh Boss để vượt ải Thiên Khung thu thập Tinh Sa, Tinh Lệ

Khi đã đánh bại Boss, vượt qua ải, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng, trong đó bao gồm Vàng, Kinh Nghiệm, Tinh Sa, Tinh Lệ… Giá trị phần thưởng mà game thủ có được sẽ tỷ lệ thuận theo từng ải. Ải càng khó, phần thưởng bạn nhận được càng cao. Khi bạn đã vượt qua cả 10 ải của một tầng, phần thưởng bạn nhận được có thể sẽ là Quang Tinh, Chiến Hồn, Tinh Sa… Để luyện hóa và nâng cấp được Anh Linh Thần Khúc, bạn cần phải thu thập thật nhiều Tinh Sa và Tinh Lệ.

Game Crossfire Legends có gì thú vị? Có nên tải game Crossfire Legends không? Đây chắc chắn là những câu hỏi phổ biến mà những người mới chơi đều thắc mắc.

Nâng cấp, lên đời Anh Linh Thần Khúc

Sau khi đã trải qua một quá trình đầy khó khăn, gian khổ “toát mồ hôi”, bạn sẽ nhận được một số lượng Tinh Sa và Tinh Lệ nhất định. Bây giờ chính là lúc bạn sử dụng chúng để nâng cấp và lên đời Linh Anh. Tuy nhiên, không phải cứ có đủ Tinh Sa và Tinh Lệ là bạn có thể nâng cấp được Tinh Anh. Bạn cũng cần phải có những lưu ý nhất định. Để lên đời được Linh Anh phải đạt đến Level 60. Cùng với đó, nhân vật của bạn cũng cần phải đạt đến cấp độ 70. Chính vì thế, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ một cách đầy đủ và thường xuyên. Như vậy, việc nâng cấp Linh Anh mới có thể thực hiện được.

Dùng Tinh Sa, Tinh Lệ để nâng cấp anh linh than khuc
Dùng Tinh Sa, Tinh Lệ để nâng cấp Anh Ninh Thần Khúc

khi bạn luyện hóa được Linh Anh thành công, bạn sẽ tăng được sức mạnh và khả năng chiến đấu của chúng. Đây là điều mà bất cứ người chơi game nào cũng muốn. Bạn sẽ đạt được một sức mạnh nhất định và dễ dàng hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ khác. Chưa hết, bạn sẽ được học và luyện thêm những kỹ năng cao cấp mà chỉ khi nâng cấp được Tinh anh rồi mới có. Còn khi chưa nâng cấp, bạn sẽ không thể biết được sự tồn tại của chúng.

Điều đặc biệt khi luyện hóa Linh Anh là chúng vẫn giữ được nguyên cấp độ, điểm chúc phúc, kỹ năng và tư chất. Điểm duy nhất khác biệt chính là chúng được nâng cao tối đa tư chất trưởng thành, giúp Linh Anh có nhiều sức mạnh và khả năng chiến đấu vượt trội hơn. Từ đó, chiến thắng sẽ đến dễ dàng và trải nghiệm game đối với bạn cũng tuyệt vời hơn rất nhiều. Ngoài những kỹ năng mới được trang bị thêm, tinh anh của bạn vẫn có thể sử dụng được các kỹ năng cũ. Chẳng hạn như: Tăng cấp, Ghép, Cường hóa, Học kỹ năng…

Mua báu vật Đột Kích tiện lợi, đảm bảo an toàn bằng cách thông qua các shop online sẽ là một kinh nghiệm “vàng” dành cho các xạ thủ mong muốn sở hữu các trang bị hiếm có.

Anh Ninh được luyện hóa có sức chiến đấu mạnh mẽ hơn
Anh Ninh được luyện hóa có sức chiến đấu mạnh mẽ hơn

Nâng cấp Anh Ninh Thần Khúc sẽ giúp người chơi có thêm được nhiều trải nghiệm thú vị trong game hơn. Bạn sẽ khẳng định cũng như thể hiện được mình là một tay game thủ cừ khôi. Sẽ thật tuyệt vời với những thử thách khi vượt ải, vừa cố gắng kiếm các vật phẩm quý giá để nâng cấp Linh Anh, làm cho chúng ngày càng Pro hơn. Chẳng còn gì thú vị hơn thế! Các hiệp sỹ hãy mau mau đến với Thân Khúc và vượt ải Thiên Khung thôi nào

Anh Ninh giúp cho game Thần Khúc trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn khiến các game thủ tìm đến với game Thần Khúc. Bạn chắc chắn sẽ không hề thất vọng bởi những điều tuyệt vời mà game mang lại. Chìm đắm trong Thần Khúc với Anh Ninh là một trong những điều tuyệt vời không gì sánh được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top